โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet กดอะไร? พร้อมดูขั้นตอนในการโอนเงิน

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletทำได้แล้วเหรอในปี2566/2023

เงินในมือถือคือค่าโทรศัพท์ที่สำคัญบางคนเติมเข้ารัวๆแต่ไม่ได้ใช้มันก็เสียเปล่าและอาจจะเกิดการสูญหายแบบไม่รู้ตัวก็ได้โดยในปัจจุบันการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletสามารถทำได้โดยไม่ยากอะไรเลย หากคุณมีเงินในโทรศัพท์ที่เยอะหรือน้อยต้องการเอาเงินไปซื้อขนม เติมเกมหรืออะไรก็แล้วแต่ก็สามารถเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็น walletได้ง่ายๆ ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ truemoney walletกันก่อนเลย truemoney walletก็เหมือนกับการให้บริการของแอพธนาคารซึ่งมีความคล้ายๆกันแล้วเป็นที่รู้จักมานานไม่ว่าจะเติมเกม ขอสินเชื่อ เติมเงินมือถือหรือโอนจ่ายต่างๆก็ทำได้เหมือนๆกับแอพทั่วไปของธนาคารเลย หากคุณมีเงินในมือถือมากอยากแลกเป็นเงินเข้าบัญชี walletจำเป็นอย่างมาที่จะมีแอพและทำการสมัคร walletให้เรียบร้อยซึ่งมันไม่ยากเลย หากคุณมีบัญชี walletก็ไปดูขั้นตอนต่อไปได้เลย ตามมา!

โหลดtruemoney walletก่อนโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet

บริการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletอย่างแรกเลยเราต้องมีบัญชี walletซึ่งหากไม่มีก็ให้ไปทำการดาวน์โหลดให้เสร็จเรียบร้อยแล้วก็สมัครเข้าใช้งานก่อนจะย้ายเงินในซิมไป walletไม่ว่าจะเปลี่ยนค่าโทรเป็นเงินสดทรู  โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี walletหรือค่ายต่างๆก็ทำได้ง่ายๆไม่ต้องกดอะไรให้มันยุ่งยากแต่สิ่งต่อไปที่ต้องทำนั่นคือการหาร้านที่รับโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletซึ่งก็มีร้านหรือเพจที่คอยให้บริการมากมายไม่ว่าจะผ่าน Facebook Ig หรืออื่นๆ แต่ก็ต้องหาร้านที่มีความน่าเชื่อถือในระดับนึง ดูรีวิวมาแล้วโอเคพอจะมีเครดิตที่น่าเชื่อถือได้ สำหรับขั้นตอนต่อไปหากคุณหาร้านโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletได้แล้วให้บอกว่าต้องการที่จะโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet จากนั้นทางร้านก็จะบอกจะถามค่ายโทรศัพท์ที่คุณใช้ และต่อไปวิธีอะไรในการทำการโอนเงินเข้าไปในซิมกับร้านที่รับทำ ขั้นตอนหากทางร้านยืนยันว่าเงินเข้าในซิมแล้วก็สามารถบอกเลขบัญชี walletเพื่อให้ทางร้านโอนเงินเข้ามาได้เลย โอนเงินในซิมเข้า walletแบบนี้ไม่ได้ทำเองหรอกจำเป็นต้องหาร้านที่รับทำเรื่องนี้โดยเฉพาะอาจจะมีการคิดค่าบริการค่าธรรมเนียมต่างๆซึ่งถ้าคุณมีความจำเป็นเห็นว่าค่าโทรศัพท์เยอะอยากได้เงินก็ทำตามที่แนะนำได้เลย

โอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletมีจริงเหรอ ค่าโทรศัพท์อยากแลกเงินทำได้ง่ายๆ

ทั้งนี้การโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletก็มีให้คุณได้เข้าใช้บริการอยู่แน่นอนแต่ทำการโอนผ่านตัวแทนที่รับทำหาได้ง่ายๆตามเพจเฟสบุ๊คแต่ก็ต้องหาร้านที่มีความน่าเชื่อดู คุณดูแล้วว่าเอ่อร้านนี้โอเคน่าใช้งานบริการดีก็ไปจัดกันได้เลย แต่ที่สำคัญคุณต้องมีtruemoney walletทำการสมัครให้เรียบร้อยก่อนใช้งานเสมอนะ

Scroll to Top