บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต uob สมัครง่าย ได้สิทธิประโยชน์เพียบ

ใครกำลังมองหาบัตรเครดิตที่ใช้บริการคุ้มค่า ได้ทั้งส่วนลด สิทธิประโยชน์พิเศษเมื่อจับจ่ายใช้สอย วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ผ่านบัตรเครดิต uob เพราะในปี 2566 นี้ uob บัตรเครดิตได้ปรับปรุงการให้บริการใหม่ เอาใช้คนรุ่นใหม่มากขึ้น จึงได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกสมัครบัตรเครดิต uobในปีนี้ ท่านจะได้รับส่วนลดพิเศษทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร uob อีกทั้งยังจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อเป็นแลกเป็นส่วนลดออนท็อปในการช้อปปิ้ง ซื้อสินค้าครั้งถัดไปด้วย โดยวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดข้อมูลของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาฝากทุกท่าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการด้วย 

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์ uob บัตรเครดิต

สำหรับบริการของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uobนั้น เรียกได้ว่าในปี 2566 นี้ ธนาคารยูโอบีได้มีการปรับปรุงบริการใหม่ และพัฒนาให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากขึ้น เพราะด้วยสภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลให้สินค้าราคาแพงขึ้นอย่างเห็นได้จัด บัตรเครดิต uobจึงได้จัดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่าน uob บัตรเครดิต โดยท่านจะได้รับส่วนลดทุกครั้งสูงสุด 10% ของราคาสินค้า และจะได้รับคะแนนพิเศษ เพื่อสะสมเป็นส่วนลดในการใช้บริการครั้งถัดไป เท่านั้นยังไม่พอ ธนาคารยูโอบียังอนุมัติวงเงิน uob บัตรเครดิตสูงสุดถึง 50,000 บาท เอาใจสายช้อปปิ้ง และผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าที่มีราคาสูงแต่ไม่อยากจ่ายเงินในรวดเดียวด้วย เพราะบัตรเครดิต uobให้สิทธิสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปียังฟรีด้วย เรียกได้ว่ามีแต่ความคุ้มค่าจริงๆ สำหรับการสมัครบัตรเครดิต uob ใช้งาน และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ใช้งานจริงมีการรีวิวบัตรเครดิต uob pantipอย่างกว้างขวาง

ใครสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ได้บ้าง ดำเนินการยากไหม?

ขณะเดียวกัน ในปี 2023 นี้ บัตรเครดิต uobยังได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob โดยธนาคารยูโอบีจะไม่มีการตรวจรายได้ขั้นต่ำของท่าน แม้รายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ ได้เข้าถึงบริการบัตรเครดิตยูโอบี พร้อมกันนี้ บัตรเครดิต uobยังไม่เช็คเครดิตบูโร เพื่อดูแลให้ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน สามารถสมัครบัตร uobได้ด้วย 

ทั้งนี้ วิธีการในการดำเนินการสมัครบัตร uobก็ดำเนินการได้ง่ายๆ โดยท่านใดที่ต้องการเป็นเจ้าของบัตรเครดิต uobไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารยูโอบีเท่านั้น ปัจจุบันนี้ท่านสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารยูโอบีง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต uob แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตยูโอบีจะติดต่อกลับมา เพื่อทำการยืนยันตัวตนของและอนุมัติบัตรให้ทันที เรียกได้ว่าสามารถทำบัตรเครดิตยูโอบีผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม ใครสนใจสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-10 เดือน
Scroll to Top