เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
60 เดือน

มาทำความรู้จักกับเงินเทอร์โบเพื่อนคู่คิดด้านการเงิน

สินเชื่อเงินเทอร์โบ คือผลิตภัณฑ์ของบริษัทเงินเทอร์โบที่ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วประเทศดำเนินงานภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยมีหลายคนถามว่าเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรเพื่อให้เป็นที่หายสงสัยมาดูว่าเงินเทอร์โบประวัติความเป็นมาเป็นอย่างไร เงินเทอร์โบ มีการจดทะเบียนตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 26 ก.ค.2560 ตั้งสำนักงานใหญ่ที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ถนนประชาชื่นวันที่ 3 ก.ย.2560 ด้วยทีมงานเพียง 4 คน และบริษัทเงินเทอร์โบเปิดให้บริการสาขาแรกในวันที่ 6 ก.พ.2561 ณ ตลาดบางใหญ่ซิตี้และดำเนินการขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วทุกภาคโดยมุ่งเน้นการบริการที่ดีที่สุด สะดวกรวดเร็วและมีความยืดหยุ่นให้ลูกค้าอุ่นใจ

เมื่อมาใช้บริการกับเงินเทอร์โบ จนในปัจจุบันเงินเทอร์โบสาขามีมากกว่า 800 แห่ง แล้วเงินเทอร์โบของธนาคารอะไรตอบเลยว่าไม่อยู่ในเครือของธนาคารอะไรเลย แล้วถ้าจะถามว่าเงินเทอร์โบดีไหมก็ให้ติดตามการรีวิวบริการต่าง ๆ ของเงินด่วนเทอร์โบในช่วงต่อไปได้เลย

เงินเทอร์โบให้บริการอะไรบ้าง

ช่วงที่แล้วทำความรู้จักกับบริษัทเงินเทอร์โบไปแล้วคราวนี้มาดูว่ามีบริการอะไรที่โดนใจกันบ้างในปัจจุบันนี้มีบริการสินเชื่ออยู่ 4 ประเภทคือ เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่มีทั้งมอเตอร์ไซต์และรถยนต์ด้วย สินเชื่อเงินเทอร์โบโฉนดที่ดินที่รับจำนำหรือจำนอง

โฉนดที่ดินบ้านและห้องชุด สุดท้ายก็เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อเป็นทุนหมุนเวียนสำหรับลูกค้าเพื่อการประกอบอาชีพที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์คือบุคคลค้ำประกันสำหรับลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดี แล้วเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและจำนำโฉดที่ดินจะคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น ส่วนเงินเทอร์โบนาโนไฟแนนซ์คิดสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปีมีระยะการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 36 เดือนสูงสุดที่ 60 เดือนโดยทุกผลิตภัณฑ์ที่เงินเทอร์โบมีให้บริการจะเน้นให้กู้ง่ายอนุมัติไวไม่เช็คบูโรไม่เช็คเอกสารรายได้อยู่จังหวัดไหนก็กู้ได้

ขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินเทอร์โบแบบง่าย ๆ

ต่อไปจะมาแนะนำขั้นตอนการขอใช้บริการสินเชื่อเมื่อมีความต้องการใช้เงินด่วนจากสินเชื่อเงินเทอร์โบแบบง่าย ๆ 3 ขั้นตอนคือ เริ่มต้นโดยเตรียมเอกสาร 3 อย่างสำหรับสมัครเงินเทอร์โบคือ บัตรประชาชนทะเบียนบ้านตัวจริงและเล่มทะเบียนรถหรือโฉนดตัวจริง โดยคุณจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-70 ปีและเป็นเจ้าของโฉนดที่ดินหรือเล่มทะเบียนรถจักรยานที่อายุไม่เกิน 20 ปีรถยนต์ไม่เกิน 25 ปี จากนั้นไปยื่นเอกสารที่เงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้าน ขั้นตอนสุดท้ายคือรอการอนุมัติและรับเงินทันที และจากการสนทนาในสินเชื่อเงินเทอร์โบ pantipมีการสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับเงินเทอร์โบว่าเมื่อมาสมัครสินเชื่อแล้วเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขบริษัทและส่งเอกสารครบถ้วนเงินเทอร์โบสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 วันเท่านั้น หากคุณสนใจต้องการสมัครหรือสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่าง ๆ สามารถใช้ช่องทางติดต่อในทางออนไลน์ได้แก่ทาง Facebook : เงินเทอร์โบ ทาง LINE ID : @ngemturbo หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเงินเทอร์โบก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top