ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับไทยเอซแคปปิตอล ปี 2566 ผู้ให้บริการNon-bank

สำหรับไทยเอซแคปปิตอลคืออะไร น่าจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักมาทำความรู้จักกันว่า คือบริษัทสินเชื่อที่ประกอบธุรกิจให้บริการทางการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินหรือ Non-bank ในลักษณะของการให้เงินกู้กับบุคคลทั่วไปและให้สินเชื่อเพี่อธุรกิจ SME อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าไทยเอซแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมเพราะว่าไทยเอซแคปปิตอลมีการให้บริการ

สินเชื่อ non-bankที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายโดยสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายมีทั้งแบบใช้หลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หากติดปัญหาเครดิตบูโรกู้ธนาคารไม่ผ่านก็สามารถมาขอสินเชื่อได้โดยจะมีการพิจารณาสินเชื่อให้ใหม่อย่างละเอียดเพื่อให้สามารถขอสินเชื่อได้สำเร็จ

ขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล ปี 2023 ไม่มีหลักประกันมีแบบไหนบ้าง

สำหรับสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมีสินเชื่อที่ไม่ต้องวางหลักทรัพย์เพื่อค้ำประกันได้แก่ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ก็ตามมีรายละเอียดคือ เป็นสิน

เชื่อที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หากมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 จะอนุมัติให้แค่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปอายุเกิน 60 ปีก็สามารถขอสินเชื่อได้ เป็นผู้มีรายได้ประจำหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวมีอายุงานหรือกิจการตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หากทำเรื่องขอสินเชื่อด้วยตนเอง ณที่ทำการบริษัทพร้อมเอกสารครบถ้วนจะทราบผลการอนุมัติเบื้องต้นเมื่อยื่นใบสมัครสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเป็นทางออนไลน์ไทยเอซแคปปิตอลจะแจ้งผลเบื้องต้นภายใน 2 วันทำการ

ไทยเอซแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างสมัครได้ที่ไหน

เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องมีเอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนในการพูดคุยกันในไทยเอซแคปปิตอล pantipมีการสอบถามว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างจากการค้นหากระทู้ต่าง ๆ ในไทยเอซแคปปิตอลพันทิปเพื่อหาคำตอบว่าไทยเอซแคปปิตอลมีกี่สาขาก็ได้คำตอบว่าในปัจจุบันไทยเอซแคปปิตอลมีให้บริการอยู่เพียงสาขาเดียวในกรุงเทพมหานครเพราะฉะนั้นการหาสาขาของไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันของคนที่อยู่ต่างจังหวัดก็คงไม่มี แต่หากต้องการสมัครขอสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลก็สามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 0-2744-2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top