บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

อายุ
20-25 ปี
รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษา เช็คเลย แบงก์ไหนสมัครง่าย อนุมัติไว

ในวัยเรียนภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะนิสิตนักศึกษา นอกจากค่าใช้จ่ายการเรียนแล้ว และยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็น เชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากรบกวนพ่อแม่มากนัก เพราะแค่การส่งเงินให้รายเดือนก็มากพอแล้ว ซึ่งวันนี้เรามีทางออกดีๆ สำหรับนักศึกษาดังกล่าว ผ่านช่องทางการทำบัตรเครดิตนักศึกษา ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่าน เพราะท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ลดภาระการใช้จ่ายและบริหารเงินส่วนที่พ่อแม่ให้มาได้เป็นอย่างดี โดยบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายแบงก์เริ่มทำ เพราะมองเห็นช่องว่างว่ากลุ่มนักศึกษายังไม่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิต ดังนั้น ในปี 2566 นี้ ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสามารถทำได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาแนะนำ

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาแบงก์ไหนให้บริการบ้าง ควรเลือกอย่างไร?

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตนักศึกษานั้น ในปี 2566 นี้ พบว่ามีสถาบันการเงินหลายแห่งที่เปิดให้บริการบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี, บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร, และบัตรเครดิต scb เป็นต้น อย่างไรก็ดี ในการตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิต เชื่อว่านักศึกษาหลายท่านจะไม่แน่ใจว่าควรตัดสินใจเลือกสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาของแบงก์ไหนดี ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลบัตรเครดิตอนุมัติง่ายสำหรับนักศึกษา อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาเป็นอย่างมาก ซึ่งเชื่อว่าหากหลายท่านได้ลองใช้บริการบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ก็คือ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี ซึ่งสาเหตุที่แนะนำบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีนั้น เพราะว่าในปี2566นี้ แบงก์กรุงศรี ได้ผ่อนปรนคุณสมบัติและเงื่อนไขสำหรับนักศึกษา ให้สามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ง่ายขึ้น เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาได้ โดยไม่มีการตรวจรายรับรายเดือน อีกทั้ง ขั้นตอนในการสมัครก็สะดวกรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารสมัครบัตรเครดิตเพิ่มเติม และไม่ใช้ผู้ปกครองเซ็นรับรองด้วย เรียกได้ว่า ดำเนินการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

ทั้งนี้ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี ยังให้วงเงินอนุมัติในบัตรสูงสุดถึง 50,000 บาท เพียงพอการใช้จ่ายของนักศึกษาอย่างแน่นอน โดยครอบคลุมการใช้จ่ายทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อาทิ โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ แลปท็อป ไอแพด ไอโฟน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีชำระสินค้าความสวยความงาม อุปโภคบริโภค ช้อปปิ้ง อื่นๆ ได้อีกด้วย โดยบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีให้สิทธิพิเศษผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน เฉลี่ยการผ่อนชำระรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 300 บาทอย่างแน่นอน เชื่อว่าท่านใดที่ได้ลองใช้บัตรเครดิตนักศึกษาจะช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองได้เป็นอย่างมาก

ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาทำอย่างไร?

ขณะที่ท่านใดต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะในปี2566 นี้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารก็สามารถทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อลงทะเบียนดำเนินการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา และเมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีจะติดต่อกลับมา เพื่อทำการยืนยันตัวตน และทำการอนุมัติบัตรทันที ซึ่งถือได้ว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วมาก โดยใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top