สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

อายุ
25-59 ปี
รายได้ต่อเดือน
80,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สำหรับพนักงานประจำ ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

แม้จะมีเงินเดือนเข้าทุกสิ้นเดือน แต่สำหรับการเป็นมนุษย์เงินเดือนก็อาจจะมีบ้างที่เงินทองไม่พอใช้ ซึ่งจะต้องหาทางแก้ไขด้วยการพึ่งพาเงินกู้ส่วนบุคคลที่จะทำให้สามารถเอาตัวรอดฝ่าวิกฤติไปได้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นอีกหนึ่งช่องทางและโอกาสในการรับเงินก้อนมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินภายใต้ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 นี้ สำหรับผู้ที่มีคำถามว่า ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ตอบอย่างชัดเจนได้เลยว่า มีให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อย่างแน่นอน โดยข้อมูลผลิตภัณฑ์มีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ทั้งในด้านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล รวมไปถึงค่าธรรมเนียม การเช็คอัตราดอกเบี้ย และช่องทางผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่สะดวกสบาย ซึ่งควรทำความเข้าใจก่อนใช้บริการ มาเรียนรู้กันล่วงหน้าได้เลย

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เหตุผลอะไรที่ต้องให้ความสนใจเลือกใช้บริการศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคล มีด้วยกันหลายปัจจัย ทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ อนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สามารถผ่อนชำระเงินกู้ศรีสวัสดิ์ได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติโอนเงินเร็ว แถมยังมีบริการทั่วประเทศ จากจุดเด่นต่าง ๆ เหล่านี้จึงทำให้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลได้รับความนิยมในหมู่พนักงานประจำเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย ไม่ต้องรอนาน 

คุณสมบัติแบบนี้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พร้อมให้บริการ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร หากคุณมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 25 – 59 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และผ่านการทดลองงานแล้ว เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ยื่นขอใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้แล้ว โดยเตรียมเอกสารต่าง ๆ สำหรับการขอศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลซึ่งประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ 2 เดือนล่าสุด สำเนารายการเดินบัญชีของผู้ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์ และสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกสำหรับรับโอนเงินกู้ส่วนบุคคล กรณีมีผู้สงสัยว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะมีการพิจารณาและอนุมัติได้ภายใน 10 นาที แล้วศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม สบายใจได้เลยว่าไม่มีการตรวจสอบข้อมูลแบล็คลิสต์ สามารถยื่นกู้ได้อย่างไร้กังวล 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กับชำระทางการชำระค่างวดที่หลากหลาย 

สำหรับหลายท่านที่มีความสงสัยดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์คิดที่อัตราเท่าไหร่ โดยจะคิดไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกินร้อยละ 13 ต่อปี ซึ่งก็ช่วยให้ผู้ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่ต้องแบกรับภาระหนี้สินที่สูงจนเกินไป โดยช่องทางผ่อนชำระคืนเงินกู้ศรีสวัสดิ์มีด้วยกันหลายช่องทางที่ทั้งสะดวกสบาย โดยสามารถจ่ายผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารชั้นนำทั้งธนาคารกรุงเทพ กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย นอกจากนั้นยังสมารถใช้บริการชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งอินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง โมบายแบงกิ้ง และเอทีเอ็ม ซึ่งเป็นช่องทางที่อยู่ใกล้ตัวและผู้สมัครสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top