ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

ต้องการกู้เงินด่วนต้องที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหาเงินขาดสภาพคล่องกำลังมองหาแหล่งเงินกู้และคุณมีจักรยานยนต์หรือรถยนต์อยู่ในครอบครองขอแนะนำให้ใช้บริการกับสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ที่เป็นของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้ออยู่มีบริการประเภทสินเชื่อที่หลากหลายสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถทุกประเภทตั้งแต่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, รถบรรทุก, รถเพื่อการเกษตรและศรีสวัสดิ์เงินติดล้อโฉนดที่ดินและจากการที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อทำธุรกิจเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถมาอย่างยาวนานมากว่า 40 ปีจึงเชื่อได้ว่าหากมาใช้บริการกับไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์แล้วจะไม่เสียเวลา

เปล่าและได้เงินเพื่อไปแก้ปัญหาสภาพคล่องได้อย่างแน่นอนเพราะศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการสินเชื่อทุกประเภทที่ให้วงเงินสูงกู้เงินดอกต่ำอนุมัติไวไม่ต้องใช้คนค้ำไม่เช็กประวัติทางการเงินและมีสาขาให้บริการกว่า 5,000 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

จะเอามอเตอร์ไซค์ไปเข้าที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

สำหรับการการกู้เงินศรีสวัสดิ์ของคนที่มีจักรยานยนต์เป็นของตัวเองก็คือศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่เป็นการจำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์หรือจะรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นไหนยี่ห้อ

อะไรแค่ตัวรถมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดก็สามารถทำมาเปลี่ยนเป็นเงินเอาไปใช้จ่ายกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้เลย โดยการจำนำที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนี้จะไม่ต้องมีการโอนเล่มทะเบียนไม่ต้องใช้คนค้ำประกันให้วงเงินสูง คิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเพียง 0.49% ต่อเดือนสามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือนไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม โดยคุณสมบัติของผู้ขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้นั้น จะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปี มีมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้วโดยรถนั้นจะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปี

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องใช้เอกสารอะไรและชำระหนี้ได้ทางไหนบ้าง

การขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์ในการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะต้องเตรียมหลักฐานประกอบการสมัครได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน แต่ถ้าหากเป็นการรีไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์จะต้องเพิ่มเอกสารสัญญาไฟแนนซ์ปัจจุบันและเอกสารบิลใบเสร็จย้อนหลัง 1 งวด และหากคุณเป็นลูกค้าของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องการชำระค่างวดก็มีช่องทางการชำระหนี้หลายทางได้แก่ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาทุกแห่ง, เทสโก้โลตัส, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ช่องทางธนาคารต่าง ๆ และที่ทำการไปรษณีย์ หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ที่โทร. 1652

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top