บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 30,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 6 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน สมัครได้ทุกคน อนุมัติวงเงินสูง

เด็กจบใหม่ รายได้น้อย หรือแม้แต่อาชีพอิสระที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินที่จะเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำ ผ่านบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่ายที่สุดในปี 2566 เพราะออมสินต้องการช่วยเหลือสังคม จึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถใช้งานบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ ด้วยเงื่อนไขและคุณสมบัติการเข้าถึงที่ผ่อนปรน อีกทั้งยังมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เลือกใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารออมสินในปีนี้ด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ เพื่อมาแนะนำให้เป็นทางเลือกหากท่านใดมีความสนใจ 

เปิดจุดเด่นบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักบริการของธนาคารออมสินดี โดยขึ้นชื่อเรื่องการเข้าถึงสินเชื่อง่ายสำหรับรายได้น้อย อาชีพอิสระอยู่แล้ว และในปี 2566 นี้ ออมสินได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบัตรเครดิตออมสิน โดยเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด็กจบใหม่สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ทุกราย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป อีกทั้ง บัตรเครดิตออมสิน ยังได้ผ่อนปรนคุณสมบัติผู้ที่ต้องการขอใช้บริการ ด้วยการไม่ตรวจเครดิตบูโร ให้โอกาสผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ พร้อมกันนี้ ยังไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ว่าท่านมีรายได้ต่อเดือนเฉลี่ยไม่ถึงเดือนละหมื่นบาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินได้ ทั้งนี้ เพื่อต้องการช่วยเหลือให้ประชาชนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มฐานรากสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตออมสินได้ทุกราย สร้างความเท่าเทียม และลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน

ทั้งนี้ บัตรเครดิตออมสินยังได้มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตออมสินในปีนี้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้ยุ่งยากในการสมัคร ท่านสามารถทำรายการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ อย่างไรก็ดี บางท่านอาจจะมีความสงสัยว่าการดำเนินการที่สะดวกสบายเช่นนี้บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? ซึ่งจากการศึกษาข้อมูล พบว่าบัตรเครดิตออมสินอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท/ใบ ซึ่งเรียกได้ว่าครอบคลุมทุกการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตธนาคารออมสินยังให้สิทธิผ่อนสินค้า 0% นานถึง 48 เดือน เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก 

สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ทำอย่างไรบ้าง?

ขณะที่วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่แอพบัตรเครดิตออมสิน หรือท่านใดที่ไม่ได้เป็นลูกค้าออมสิน ช่องทางการเข้าถึงที่สะดวกที่สุด คือการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตออมสินผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำรายการลงทะเบียนสมัครบัตรออมสิน ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตออมสินจะติดต่อกลับและทำการยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะทำการอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารออมสินทันที ซึ่งถือว่าเป้นการดำเนินการที่รวดเร็วไม่ต่างจากการดำเนินการของแบงก์พาณิชย์เลย หากท่านใดสนใจบริการสมัครบัตรเครดิตออมสินสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top