เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
1.65% ต่อเดือน
ผ่อนชำระคืน
4-24 เดือน

เพื่อนแท้เงินด่วน ปี 2566 สินเชื่อทันใจได้เงินจริง

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผู้ให้เงินกู้ทันใจประเภทหนึ่งโดยทั่วไปที่เป็นการให้บริการสินเชื่อเพื่อนแท้ส่วนบุคคลของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนที่หลังจากอนุมัติวงเงินเงินด่วนทันใจไปก็สามารถนำไปใช้ได้ทั้งแบบเงินก้อนหรือวงเงินหมุนเวียนเพื่อการอุปโภคหรือบริโภคหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ โดยเพื่อนแท้เงินด่วนอยู่ในการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลังและมีใบอนุญาตประกอบกิจการเป็นการปล่อยกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่มีการปกป้องข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อจะไม่มีการถูกนำไปใช้ต่อหากในกรณีไม่ผ่านการอนุมัติโดยเพื่อนแท้เงินด่วนจะลบเอกสารของคุณทันที เป็นสินเชื่อเงินด่วนได้จริงมีการยืนยันตัวตนที่

แน่นอนในแอพ หากผู้ขอเงินกู้ให้เอกสารครบตามเงื่อนไขก็จะได้เงินตามที่ขอและเพื่อนแท้เงินด่วนมีสาขาให้บริการหลายสาขาใกล้บ้านคุณ เพียงแค่มายืนยันตัวที่สาขาด้วยบัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถกลับบ้านไปเพื่อขอกู้เงินดอกถูกผ่านแอพได้เลย ติดตามเพื่อนแท้เงินด่วนรีวิวรายละเอียดของสินเชื่อต่อไปได้เลย

มีโฉนดที่ดินแล้วต้องการเงินด่วน เพื่อนแท้เงินด่วนมีเงื่อนไขอย่างไร

สินเชื่อเพื่อนแท้ในปี 2023 นี้มีการให้บริการสินเชื่อและเงินด่วนหลากหลายแบบแต่หากผู้ขอสินเชื่อมีโฉนดที่ดินอยู่แล้วมีความต้องการที่จะ

ใช้เงินด่วนเพื่อไปเสริมสภาพคล่องก็แนะนำให้สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินของเพื่อนแท้เงินด่วน ที่จะจดจำนองหรือไม่จดจำนองที่ดินเพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาทหรือ 100% ของราคาประเมินที่ดิน คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ค่อนข้างต่ำเพียง 0.60% ต่อเดือนมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยืนหยุ่นสูงสุด 48 เดือนไม่มีการหักค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติม เงื่อนไขของผู้สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนก็คือ ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยมีอายุอย่างน้อย 20 ปีและมีอายุไม่เกิน 75 ปี มีที่อยู่หลักหรือภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดเดียวกันกับสาขาเพื่อนแท้เงินด่วนที่ให้บริการสินเชื่อและเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์ที่ใช้ขอสินเชื่อและครอบครองโฉนดตัวจริงอยู่

สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและสมัครได้ทางไหน

เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับสมัครสินเชื่อเพื่อนแท้โฉนดที่ดินถ้าวงเงินน้อยกว่า 100,000 บาทก็คือ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน, โฉนดที่ดินและสมุดบัญชีธนาคารแต่ถ้าวงเงินมากกว่า 100,000 บาทต้องมีใบประเมินใบระวางและใบเสร็จรับเงินสีฟ้าจากกรมที่ดินด้วย จากกระทู้ในเพื่อนแท้เงินด่วน pantipก็มีการถามมาถึงว่าเพื่อนแท้เงินด่วนมีกี่สาขา ปัจจุบันเพื่อนแท้เงินด่วนมีทั้งหมด 21 สาขา มีช่องทางการสมัครหลายทาง ตั้งแต่การสมัครสาขาที่ใกล้บ้านโดยสามารถค้นหาสาขาเพื่อนแท้เงินด่วนใกล้ฉันได้ผ่านทางออนไลน์ในเว็บไซต์ของเพื่อนแท้เงินด่วนหรือไม่สะดวกก็สามารถสมัครผ่านแอปของเพื่อนแท้ที่มีการยื่นเอกสารโดยการอัปโหลดผ่านทางแอปได้เลยและสามารถอนุมัติได้ภายใน 10 นาที หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเพื่อนแท้เงินด่วน ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-114-8988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top