แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 100,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

สินเชื่อออนไลน์แรบบิทแคชดีไหม

ก่อนจะวิเคราะห์ว่าแรบบิทแคชดีไหมมาทำความรู้จักกันเพิ่มอีกหน่อย แรบบิทแคช คือผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถใช้บริการต่าง ๆ ได้ผ่านทางแอพสินเชื่อออนไลน์อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยเพราะฉะนั้นจึงเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่เกิดจากความร่วมือของงบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท บีทีเอสกรุ๊ปโฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฮิวแมนนิก้า จำกัด (มหาชน) แรบบิทแคชมีความเข้าใจถึงบุคคลบางกลุ่มที่ไม่สามารถจะเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่มีรายได้ประจำที่ต้องการ

เงินทุนเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าพนักงานหรือลูกจ้างทั่วไปให้สามารถขอสินเชื่อ rabbit cashผ่านทางแอพกู้เงินออนไลน์ของแรบบิทแคชได้อย่างสะดวกทำได้ทุกที่ทุกเวลาสมกับเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง

อยากได้เงินก้อนเอาไปลงทุนแรบบิทแคชช่วยได้ไหม

หากคุณเป็นคนที่กำลังหาเงินก้อนเพื่อนำไปประกอบอาชีพหรือใช้ในการดำเนินธุรกิจขอแนะนำ สินเชื่อแรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้ ที่จะให้สินเชื่อแก่ผู้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการนำไปประกอบอาชีพ แรบบิทแคชมีการอนุมัติให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลด

ต้นลดดอกอยู่ที่ 33% ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 6-36 เดือนโดยจะได้รับเงินก้อนเพียงครั้งเตียวแล้วผ่อนชำระแบบเท่า ๆ กันในแต่ละเดือน คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครแรบบิทแคชได้ก็คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20-65 ปีสัญชาติไทยมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อแรบบิทแคชเกี่ยวกับยอดสินเชื่อคงค้างยอดผ่อนชำระ วันครบกำหนดชำระเงินรวมถึงการสร้างคิวอาร์โค้ดเพื่อชำระเงินสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านแรบบิทแคชแอปพลิเคชัน

แรบบิทแคชใช้เอกสารอะไรบ้างมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สำหรับการสมัครแรบบิทแคชนั้นจะต้องเตรียมหลักฐานดังต่อไปนี้คือ บัตรประจำตัวประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ย้อนหลัง 6 เดือน มีขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อแรบบิทแคช ดังนี้เนื่องจากเป็นสินเชื่อผ่านแอพจึงต้องทำการดาวน์โหลดแอปพิลเคชันมาติดตั้งให้เรียบร้อยก่อนจากนั้นก็ลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและสแกนใบหน้า เลือกสินเชื่อที่ต้องการแล้วเข้าสู่ระบบการสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชโดยกรอกข้อมูลผู้สมัครพร้อมอีเมลที่สามารถติดต่อได้อัปโหลดเอกสารตรวจสอบรายละเอียดสินเชื่อเงื่อนไขของสัญญาพร้อมยืนยันด้วย OTP จากการพูดคุยกันในแรบบิทแคช pantipมีการสอบถามว่าแรบบิทแคชเช็คบูโรไหมจะตอบให้เลยว่าแรบบิทแคชไม่มีการเช็คบูโรหมดความกังวลไปได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-114-6686

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top