แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
2,000-100,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
3-12 เดือน

แอปฟินนิกซ์เพื่อนซี้เรื่องเงินกู้ของคุณ

finnix คือ ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่มาในรูปแบบของแอปยืมเงินเป็นของบริษัท มันนิกซ์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เล่งเห็นว่าในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันสำหรับคนที่มีปัญหาสภาพคล่องทางด้านการเงินที่ต้องหันไปพึ่งระบบเงินกู้นอกระบบเพราะไม่สามารถเข้าถึงบริการการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินได้เพียงเพราะไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันจึงได้พัฒนาธุรกิจและแอปฟินนิกซ์ขึ้นมาเพื่อให้สามารถเข้าถึงการใช้สินเชื่อฟินนิกซ์ได้อย่างสะดวกสบายที่สามารถจะทำได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงใช้แค่บัตรประชาชนเพียงบัตรเดียวในการสมัครแอปฟินนิกซ์โดยไม่ต้องเดินทางไปยื่น

เอกสารที่สาขาพร้อมทั้งยังทราบผลการอนุมัติการขอกู้เงินฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็วทันใจโดยแอปฟินนิกซ์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสให้คนไทยมีสุขภาพการเงินที่ดีและมีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ ส่วนรายละเอียดของสินเชื่อฟินนิกซ์ scbจะมีอะไรบ้างนั้นติดตามได้ในช่วงต่อไป

สามารถขอสินเชื่ออะไรจากแอปฟินนิกซ์ได้บ้าง

ปัจจุบันสินเชื่อที่แอป finnixให้บริการอยู่มี 2 ประเภทได้แก่ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นนาโนไฟแนนซ์ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยเงินกู้ของแอปฟินนิกซ์นี้

จะให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท เงินกู้ฟินนิกซ์คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33% ต่อปีและเลือกผ่อนชำระได้ว่าจะเป็น 3, 6 หรือ 12 เดือนก็ได้ สินเชื่อประเภทที่สองของแอปฟินนิกซ์ก็คือ สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำเงินฟินนิกซ์ไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้ต้องการไม่ว่าจะเป็นเพื่อการบริโภคอุปโภคหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เงินกู้ฟินนิกซ์ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาทมีระยะผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยที่แอปฟินนิกซ์คิดอยู่ที่ 4.99% – 24.99% ต่อปี

ใครใช้บริการแอปฟินนิกซ์ได้บ้างและสมัครได้ทางไหน

สำหรับการขอกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินมาเพื่อการประกอบอาชีพต้องเป็นบุคคลธรรมดามีอายุ 20-60 ปีมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปมีอาชีพอะไรก็ได้ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ ส่วนการขอสินเชื่อฟินนิกซ์ยืมเงินมาเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 20-60 ปีมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปต้องเป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำที่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์สมัครสินเชื่อแอปฟินนิกซ์ต้องใช้บัตรประชาชรและสลิปเงินเดือน 1 เดือนประกอบการสมัครด้วย โดยวิธีสมัครเพื่อขอสินเชื่อจากแอปฟินนิกซ์สามารถทำได้ทางออนไลน์ โดยมีขั้นตอนคือต้องทำการดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์จาก Play Store หรือ App Store มาติดตั้งบนมือถือก่อนจากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอปฟินนิกซ์แล้วจึงสมัครขอสินเชื่อฟินนิกซ์จากในแอปได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top