สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน อาชีพอิสระ-รายได้น้อยกู้ได้ ให้วงเงินหลักแสน

อาชีพอิสระ หรือผู้มีรายได้น้อยท่านใดที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาที่ไหน วันนี้เรามีทางเลือกดีๆ มาแนะนำ ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ซึ่งเป็นบริการการให้สินเชื่อตามนโยบายของรัฐที่ต้องการสนับสนุนให้รายได้น้อย อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า สามารถเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลได้ โดยธนาคารออมสินยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้อีก อาทิ การคิดอัตราดอกเบี้ยออมสินที่อยู่ในเรทที่ต่ำ สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 7 ปี ลดภาระการจ่ายเงินงวดรายเดือน ที่สำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินยังอนุมัติวเงินเร็ว และให้สูงสุดถึงหลักแสนบาทด้วย โดยวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้

เปิดรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้น ธนาคารออมสินดำเนินการภายใต้นโยบายของรัฐบาล ฉะนั้น ท่านใดที่มีอาชีพอิสระ เป็นพ่อค้าแม่ค้า หาเช้ากินค่ำ และผู้มีรายได้น้อย หมดกังวลได้เลยว่าหากเข้ามาขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินแล้วจะโดนปฏิเสธ เนื่องจากในปี2566นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อเป็นอย่างมาก โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้งยังเปิดให้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำประกัน หรือหลักทรัพย์ในการค่ำประกันก็สามารถใช้บริการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบริการขอสินเชื่อได้อีกทางหนึ่งด้วย 

ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินยังอนุมัติวงเงินให้ในอัตราที่สูงกว่าสินเชื่อบุคคลออมสินทั่วไป เพราะในปี 2566 ธนาคารตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชน เพราะผลกระทบจากภาวะค่าครองชีพสูง ฉะนั้น จึงได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน และเพิ่มสิทธิพิเศษวงเงินสินเชื่อให้สูงขึ้น โดยสามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ถึงหลักแสนบาท และสำหรับท่านใดที่พบปัญหาวงเงินไม่พอใช้จ่าย ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในปีนี้ ยังให้สิทธิพิเศษในเรื่องอัตราดอกเบี้ย โดยดอกเบี้ยออมสินเฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 200 บาท โดยสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 7 ปี ที่สำคัญลูกค้าที่ดำเนินการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินในปีนี้ จะได้รับการยกเว้นการผ่อนชำระหนี้ในช่วง 6 เดือนแรก อำนวยความสะดวกลูกค้าที่กำลังเดือดร้อน เพื่อให้ตั้งหลักหารายได้ก่อน

กู้สินเชื่อธนาคารออมสินต้องดำเนินการอย่างไร?

สำหรับวิธีการในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันนี้ธนาคารได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารออมสินก็สามารถขอวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินได้ เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลออมสินจะทำการติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และออมสินปล่อยสินเชื่อโอนเงินเข้าบัญชีให้กับท่านทันที เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วทันใจที่สุด หากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่กำหนดด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top