เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
3,000-20,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
10-36 เดือน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ทางออกของปัญหาทางการเงิน ที่เข้าถึงได้ทุกอาชีพ  

ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน ข้าราชการ ผู้ประกอบการรายย่อย ก็ล้วนแล้วแต่เจอวิกฤติทางการเงินได้แทบทุกคน บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลอาจจะเป็นหนึ่งในที่พึ่งยามยากของเหล่าผู้ต้องการขอสินเชื่อ โดยบริษัทที่น่าเชื่อถือและมีผู้ให้ความไว้วางใจใช้บริการเป็นจำนวนไม่น้อยนั่นก็คือ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งให้บริการเงินกู้ส่วนบุคคลเพื่อนำไปใช้จ่ายแก้ไขปัญหาขาดสภาพคล่องในบางช่วงเวลา โดยเพื่อให้ผู้ที่ให้ความสนใจในรายละเอียดของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้มีข้อมูลสำหรับนำไปประกอบการตัดสินใจ เราจึงชวนมาติดตามเงื่อนไขเกณฑ์พิจารณาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผู้กู้  ข้อดีข้อเสียของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล รวมไปถึงเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้างซึ่งจะทำให้แต่ละท่านได้เข้าใจและมีความมั่นใจมากขึ้นในการใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง

ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมาตรวจสอบให้แน่ใจกันก่อนว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีข้อดีข้อเสียอย่างไรกันบ้าง โดยหลาย ๆ ท่านอาจจะพึ่งพาการค้นหาข้อมูลออนไลน์ด้วยการคีย์สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip ซึ่งก็เป็นตัวช่วยติดตามรีวิวได้ในระดับนึง โดยสำหรับจุดเด่นของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จัดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องอาศัยผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ กู้เริ่มต้นได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนจ่าย Muangthai Capitalได้สูงสุดถึง 36 เดือน ส่วนข้อเสียนั้นอาจจะอยู่ที่การพิจารณาของผู้กู้เองที่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงื่อนไขมีความเหมาะสม สอดคล้องต่อความต้องการของผู้ที่จะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลหรือไม่ 

เกณฑ์การพิจารณาอนุมัติเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

หากกังวลใจว่าจะผ่านเกณฑ์พิจารณาหรือไม่มาตรวจสอบให้มั่นใจก่อนว่าคุณสมบัติผู้สมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องเป็นอย่างไร โดยจะต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 และไม่เกิน 65 ปี ไม่จำกัดอาชีพ ซึ่งสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะรับพิจารณาทั้งลูกค้าที่มีสินเชื่อกับบริษัทอยู่แล้ว และลูกค้าใหม่ โดยจะต้องไม่ติดแบล็กลิสต์ของทางMuangthai Capital สำหรับในปี 2563 หรือ 2023 นี้ ผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องเตรียมเอกสารบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน กรณีเป็นลูกค้าใหม่จะต้องมีเอกสารเพิ่มเติม อายุ บิลใบเสร็จค่าไฟฟ้า เอกสารรับรองรายได้ รวมทั้งรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

อัตราดอกเบี้ยและการผ่อนจ่ายค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ท่านที่มีความสงสัยถึงอัตราค่าใช้จ่ายจากการใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล   ซึ่งนับเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ที่คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และค่าธรรมเนียมการผ่อนจ่ายผ่านจุดให้บริการที่ทางMuangthai Capitalกำหนด โดยสามารถผ่อนจ่ายสูงสุดได้ยาวนานถึง 3 ปี โดยผู้ที่สนใจต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์ หรือหากมีสาขาที่ตั้งอยู่ใกล้บ้าน หรือที่ทำงาน ก็สามารถไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อขอคำแนะนำ และดำเนินการตามขั้นตอนการสมัคร โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 1455 หรือทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค หรือไลน์ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top