มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

อายุ
20-58 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 50,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 12 เดือน

ผ่อนสบายกับเงินก้อนทันใจต้องมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับ ผลิตภัณฑ์การบริการทางการเงินของบริษัท มันนี่ฮับเซอร์วิส จำกัด ที่มีลักษณะเป็นการกู้เงินผ่านแอพที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มันนี่ฮับเป็นแอพกู้เงินด่วนที่นำระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดทุกขั้นตอนในการขอสินเชื่อจะทางออนไลน์ผ่านแอพมันนี่ฮับทั้งหมด มีความมุ่งหวังที่จะมอบโอกาสทางการเงินที่รวดเร็วใส่ใจในการทำสัญญาสินเชื่อ moneyhub ที่ลูกค้าต้องได้รับข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วนก่อนจะตัดสินใจ มันนี่ฮับมีแหล่งเงินทุนจากบริษัท ไท

ยฟู้ดส์กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)และธนาคารพันธมิตร มันนี่ฮับดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสและเป็นธรรมมีพนักงานคอยรับแก้ปัญหาให้แก่ผู้ใช้บริการตลอดเวลาเพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่ตรงประเด็นและใช้เวลาให้น้อยที่สุด รายละเอียดของสินเชื่อเป็นอย่างไรติดตามมันนี่ฮับรีวิวในช่วงต่อไปได้เลย

รายได้ไม่ถึงหมื่นอยากได้เงินก้อนมันนี่ฮับช่วยคุณได้

หากคุณมีรายได้ไม่สูงแต่ต้องการเงินสำรองเพื่อเริ่มต้นในการทำธุรกิจขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากสินเชื่อมันนี่ฮับช่วยคุณได้ ติดตามการรีวิวสินเชื่อต่อไปได้เลย มันนี่ฮับมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินก้อนทันใจที่เป็นการ

ให้สินเชื่อแก่บุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 18 เดือน การคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 33% ต่อปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อของมันนี่ฮับได้จะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย ที่มีอายุตั้งแต่ 20-58 ปีมีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป มีเงื่อนไขในการผ่อนชำระมันนี่ฮับคือ ผ่อนชำระคืนทั้งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยเป็นงวดรายเดือน เท่า ๆ กันตลอดอายุสัญญาหรือจะผ่อนชำระมากกว่ายอดเงินที่แจ้งไว้ก็ได้

ขอสินเชื่อจากมันนี่ฮับต้องใช้เอกสารอะไรบ้างกี่วันอนุมัติถูกกฎหมายไหม

สำหรับในการสมัครขอสินเชื่อมันนี่ฮับนั้นเอกสารที่จะต้องเตรียมประกอบในการยื่นกู้ก็ได้แก่ ข้อมูลบัตรประชาชน, บัญชีหน้าแรกที่ระบุเจ้าของบัญชีของธนาคารอะไรก็ได้, เอกสารแสดงรายได้ 4-6 เดือนและแผนธุรกิจรูปแบบมันนี่ฮับที่สามารถดาวน์โหลดได้จากในแอพมันนี่ฮับและจากคำถามที่ว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วันนั้น หลังจากที่คุณสมัครแล้วคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขส่งเอกสารครบถ้วน มันนี่ฮับจะแจ้งผลเบื้องต้นภายใน 5 นาทีและผลการอนุมัติจะแจ้งภายใน 48 ชั่วโมงและหากได้รับการอนุมัติแล้วจะได้รับเงินเข้าบัญชีภายใน 72 ชั่วโมง ส่วนมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมในส่วนนี้ไม่ต้องห่วงเพราะมันนี่ฮับเป็นแอพเงินด่วนได้จริงที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top