บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตโลตัส เอาใจสายช้อป สมัครง่าย ได้ส่วนลดสูง

ข่าวดีสำหรับแม่บ้าน หรือนักช้อปปิ้งทั้งหลาย ที่ชอบซื้อของใช้ในครัวเรือนตุนเป็นจำนวนมาก วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่าน แถมมอบสิทธิพิเศษสารพัดทุกครั้งในการช้อบปิ้งให้ด้วย ผ่านบัตรเครดิตโลตัส โดยในปี2566 นี้ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้เปิดใช้บริการใหม่ โดยเปิดโอกาสให้นักช้อปปิ้งทุกกลุ่มสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตได้แล้ว จากเดิมเคยเข้มงวดต้องมียอดการจับจ่ายใช้สอยครั้งละไม่ต่ำกว่าหมื่นบาท ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับนักช้อปเป็นอย่างมาก เพราะหากสมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด 30% ทุกครั้ง เมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตโลตัส เท่านั้นยังไม่พอ ท่านสามารถเลือกผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนด้วย และยังได้รับคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย 

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสพิเศษอย่างไร?

สำหรับบัตรเครดิตโลตัส เหมาะสำหรับสายช้อปเป็นอย่างมาก เพราะบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของบัตร ให้สามารถซื้อสินค้าผ่านเทสโก้โลตัสได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยวงเงินของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่อนุมัติให้สูงสุดถึง 50,000 บาท ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ทั้งหมดในเครือโลตัส อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษส่วนลด 30% ทุกยอดการซื้อผ่านบัตรเครดิตโลตัส เท่านั้นยังไม่พอลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ซึ่งหากท่านใดมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบ โดยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสามารถผ่อนสินค้าได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่ออุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น โดยท่านไม่ต้องกังวลเรื่องการผ่อนสินค้าเลย เพียงถือบัตรเครดิตโลตัสเข้ามาช้อปปิ้ง ท่านสามารถเลือกผ่อนสินค้าได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ ในปี2566นี้ บัตรเครดิตโลตัสยังได้มอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ในการเข้าถึงการสมัครบัตรเครดิตโลตัสเพ่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถมีบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสใช้งานได้ โดยได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร ด้วยการไม่พิจารณารายได้ขั้นต่ำ แม้ท่านมีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็สามารถเลือกใช้บริการบัตรเครดิตโลตัสได้ ที่สำคัญไม่มีการตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าแม้ท่านมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้ ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสสำหรับหลายท่านมากๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้ที่ใช้บริการจริงรีวิวถึงบัตรเครดิตโลตัส pantipอย่างกว้างขวาง

ต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ด้วยการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อดำเนินการลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตโลตัส และหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโลตัสจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะทำการอนุมัติบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสให้ทันที ซึ่งหากท่านใดมีความกังวลว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมส่วนนี้หมดห่วงไปได้เลย พร้อมกันนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางบัตรเครดิตโลตัสโทรตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top