LINE BK

LINE BK

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 800,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
12-60 เดือน

ยืมเงินกับ LINE BK ดอกเบี้ยแพงไหม? มีสินเชื่อกี่แบบ?

ทำไมในช่วงเวลานี้ถึงแม้จะเป็นยุคแห่งโลกออนไลน์แล้วก็ตามแต่ทำไมคนส่วนใหญ่ยังต้องพึ่งพาการยืมเงินกันอย่างมากมาย และถ้าหากคุณก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินด่วน แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาใคร? ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าให้คุณไปยืมเงินกับ LINE BK เลยง่ายมาก และเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมากู้เงิน LINE BK กันมากขึ้นและยังได้รับความนิยมสูงขึ้นทุกวันก็เพราะว่าสินเชื่อ LINE BK มีให้เลือก 2 รูปแบบด้วยกันคือ LINE BK  แบบวงเงินให้กู้พร้อมใช้ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 800,000 บาทเลยทีเดียว และถ้าถามว่าดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม? การคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BK ไม่เกิน 25% ต่อปี และแบบวงเงินให้กู้ยืมนาโน เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยให้วงเงินสูงสุดรายละ

ไม่เกิน 100,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ย LINE BK ไม่เกิน 33% ต่อปี ทั้งสองแบบสินเชื่อ LINE BK ให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นาน 60 เดือน สามารถที่จะผ่อนชำระขั้นต่ำเพียงเดือนละ 2 % หรือต่ำสุดไม่เกิน 200 บาทนั่นเอง และที่สำคัญให้คุณเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม และหากคุณชำระเงินกู้ LINE BK ไปแล้ว LINE BK  จะนำกลับมาเป็นวงเงินให้คุณได้อีก

สมัคร LINE BK ไม่ผ่าน? ต้อง ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สมัคร LINE BK ไม่ผ่านนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณต้องการเงินด่วนหรือเงินฉุกเฉินสามารถกู้ทางออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ เพียงคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการให้บริการ LINE BK ขอเพียงเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีบัญชีเงินฝากกับ LINE BK และมีรายได้ขั้นต่ำสำหรับเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง ถ้าหากคุณมีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป และผู้ประกอบการรายย่อยนั้นจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 5,000 บาทเท่านั้นเอง สำหรับ เอกสารที่ LINE BK ให้ใช้ ถ้าเป็นพนักงานประจำให้ใช้ เอกสารสลิปเงินเดือน และหน้าสมุดบัญชีรวมถึงรายการเดินบัญชีที่มีเงินเดือนผ่านเข้า 3 เดือนล่าสุด และถ้าเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการรายย่อยนั้นให้ใช้ เอกสารหน้าสมุดบัญชีพร้อม และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน สำหรับใครที่สมัคร LINE BK ไม่ผ่านนั้นให้ตรวจดู

คุณสมบัติดั่งที่กว่าถ้าหากคุณมีครบถ้วนแล้ว เพียงแค่นี้ LINE BK ก็พร้อมที่จะให้คุณยืมเงินฉุกเฉินผ่านช่องทางการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอปกู้เงิน LINE BK ได้แล้ว

วิธียืมเงิน LINE BK อนุมัติกี่วัน?

สำหรับใครที่ต้องการขอกู้ LINE BK นั้นง่ายมากซึ่งก็จะมีวิธียืมเงิน LINE BK เพียงไม่กี่ขั้นตอนให้คุณสามารถสมัคร LINE BK ผ่านช่องทางการยืมเงินออนไลน์โดยให้ไปที่หน้าหลักของ LINE BK แล้วให้เลือกเมนูวงเงินให้กู้  LINE BK และหลังจากนั้นให้กดรับทราบรายละเอียดและข้อมูลแล้วให้กดปุ่มสมัครเพื่อทำการกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของคุณลงไปให้ครบถ้วนให้ทำไปตามขั้นตอนของการสมัครขอสินเชื่อ LINE BK และถ้าหากสมัคร LINE BK ไม่ผ่านไม่ต้องกังวลขอเพียงแค่คุณมีเอกสารครบถ้วนและคุณสมบัติครบรับรองจบที่การยืมเงิน LINE BK ถ้าถามว่า LINE BK อนุมัติกี่วัน? เพียงคุณอัปโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้วจากนั้นให้รอผลการอนุมัติวงเงินภายใน 1-3 วันทำการโดยจะไม่นับรวมวันหยุด เช่นวันเสาร์วันอาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top