สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย อนุมัติไว ได้วงเงินสูง ไม่ตรวจบูโร 

หาบเร่ แผงลอย อาชีพอิสระ หรือแม้แต่ผู้มีรายได้น้อย ที่กำลังประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง และไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาทางไหน วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางดีๆ ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย โดยที่ท่านไม่ต้องพึ่งพาหนี้นอกระบบที่คิดอัตรา ดอกเบี้ยโหด โดยสินเชื่อบุคคลกรุงไทยนั้น ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดกว้างให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการขอสินเชื่อกรุงไทยได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแบงก์จะปฏิเสธคำขอของท่าน เพราะในปี 2566 นี้ ธนาคารกรุงไทยมีเป้าหมายช่วยเหลือกลุ่มรายได้น้อยให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้อย่างเป็นธรรม ฉะนั้น ท่านสามารถขอใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดยปฏิเสธคำขอวงเงินสินเชื่อเหมือนสถาบันการเงินแห่งอื่น

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกรุงไทย

หากถามว่าในปี 2566นี้ ถ้าต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย เพราะปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงไทยได้ปรับปรุงการให้บริการสินเชื่อที่ดำเนินการสะดวกรวดเร็ว อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้กลุ่มรายได้น้อย และอาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทย, สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000, และสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เป็นต้น เนื่องจากในปี2566 ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการลงทะเบียนขอสินเชื่อ โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยได้ พร้อมกันนี้ ยังอนุโลมให้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคค้ำประกันก็สามารถปล่อยสินเชื่อได้

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย และอาชีพอิสระ คือ จะไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของท่าน และไม่มีการขอเอกสารเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบุคคลกรุงไทย อีกทั้งยังให้วงเงินอนุมัติได้ตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาท ซึ่งธนาคารกรุงไทยยังได้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปอีกด้วย เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยเฉลี่ยแล้วการชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ไม่ถึงเดือนละ 300 บาทด้วยซ้ำ อีกทั้ง ยังสามารถเลือกผ่อนชำระธนาคารกรุงไทยได้นานถึง 7 ปี 

อยากสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ทำอย่างไร?

พร้อมกันนี้ กระบวนการในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยก็ดำเนินการได้ง่ายๆ ในปัจจุบันนี้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงไทย เพราะท่านสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียนแจ้งความจำนงค์ขอสินเชื่อกรุงไทย หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับท่านทันที โดยสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ผ่านช่องทาง SMS ที่ท่านระบุเบอร์โทรศัพท์ของท่านไว้ได้เลย โดยใครสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top