บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

อายุ
20-55 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 24 เดือน

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครได้ทุกคน อนุมัติวงเงินสูง

หลายท่านอาจมองว่าการเข้าถึงบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ ซึ่งท่านใดที่มีความเชื่อเหล่านี้อยู่สบายใจได้เลย เพราะในปี 2566นี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้พัฒนาบริการใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอสิระสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรี first choiceได้อย่างง่ายดาย เพราะได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขพิเศษ อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษในบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้กับลูกค้าอีกเพียบ โดยวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เพื่อมาแนะนำให้กับลูกค้าได้รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

รู้จุดเด่นก่อนตัดสินใจเลือกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีสารพัดจุดเด่น เริ่มตั้งแต่การให้บริการที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการใช้งานบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าเลือกสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะโดยปฏิเสธคำขอ เพราะในปี 2566 นี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ปรับระบบการให้บริการ พัฒนาบริการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย และอาชีพอิสระ โดยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่การผ่อนปรนเงื่อนไขด้วยการไม่ใช้เกณฑ์รายได้ขั้นต่ำในการพิจารณาสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อีกทั้ง ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบริการบัตรเครดิตกรุงศรี first choiceได้ ฉะนั้น เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปท่านก็สามารถเลือกสมัครใช้บริการได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีบริการต่างๆ ที่มอบให้ลูกค้าอย่างไร้ขีดจำกัด โดยท่านสามารถทำการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ทุกประเภทผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยได้สิทธิพิเศษผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมอบคะแนนสะสมพิเศษทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย เพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป โดยหากท่านใดมีข้อสงสัยว่าแล้วกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่? บอกเลยว่าส่วนนี้ถือว่าพิเศษและเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เป็นอย่างมาก เพราะบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่มีประวัติชำระหนี้ดีต่อเนื่อง สามารถขอขยายวงเงินในบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้อีกด้วย 

ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ การดำเนินการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์,ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารก็สามารถสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และหากกรอกข้อมูลแล้วเสร็จภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะติดต่อกลับมา เพื่อทำการยืนยันตัวตน และอนุมัติบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้กับท่าน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการดำเนินการที่สะดวกเป็นอย่างมาก และท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทรตามที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top