บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครง่าย ได้วงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องมือในการลดภาระการใช้จ่าย โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านการทำบัตรเครดิตกรุงศรี โดยในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งเปิดกว้างให้คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังอนุมัติวงเงินสูง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดรายจ่ายในครัวเรือน เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีให้บริการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน อีกทั้ง ยังมอบสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมาฝากทุกท่าน เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการตัดสินใจเลือกทำบัตรเครดิต

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีดีอย่างไร?

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าบัตรเครดิตกรุงศรีได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นสำคัญของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี เพราะในปี2566นี้ บัตรเครดิตกรุงศรีไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่อเดือนของท่านน้อยกว่าหมื่นบาท ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้ ขณะเดียวกัน บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรียังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตกรุงศรีได้ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปท่านก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สามารถทำได้ผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกรุงศรียังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท และลูกค้าสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน และยังจะได้คะแนนสะสมพิเศษสำหรับการซื้อสินค้า เพื่อเป็นส่วนลดไปใช้ในครั้งถัดไป ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย อย่างไรก็ดี หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่า ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบให้เลือกใช้บริการ บอกเลยว่าในปี 2023 นี้ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีออกแบบมาทุกประเภทให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีสำหรับการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว สุขภาพ และกีฬา เป็นต้น โดยการเลือกใช้บัตรเครดิตตามไลฟ์สไตล์ของท่าน จะทำให้ท่านได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และในปี 2023 นี้ หากถามว่าควรเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี? เราก็ขอแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งถือเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีใบเดียวที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับที่สุด

ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถทำรายการได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปบัตรเครดิตกรุงศรีที่สาขาธนาคารเพียงช่องทางเดียวแล้ว เพราะปัจจุบันมีบริการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผ่านการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อทำการลงทะเบียน ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีทันที ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วมาก หากท่านใดมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top