บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

อายุ
20-80 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
ผ่อนชำระคืน
3-10 เดือน

บัตรเครดิต KBank รายได้ต่ำหมื่นก็อนุมัติ สมัครง่าย ทราบผลไว

รู้หรือไม่ในปี 2566นี้ บัตรเครดิต KBank ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของแบงก์ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ เป็นต้น เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ฟื้นจากพิษโควิด KBankจึงตระหนักถึงความเดือดร้อนที่ลูกค้าเผชิญมานานกว่า 2 ปี ดังนั้น จึงเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสมัครบัตรเครดิต KBank ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรน อีกทั้ง ยังมอบสารพัดสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ซึ่งวันนี้เราได้มีการรวบรวมรายละเอียด เพื่อมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น

เปิดจุดเด่น kbank บัตรเครดิต

หลังจากที่ได้มีการเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่าบัตรเครดิต KBankในปี2023ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการให้บริการสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด็กจบใหม่ ให้สามารถเข้าถึงวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้ เพราะต้องการช่วยพยุงภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่ม เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สามารถสมัครบัตรเครดิต KBankได้ พร้อมกันนี้ บัตรเครดิต KBank ยังไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของท่าน แม้รายได้ต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็สามารถเป็นลูกค้า kbank บัตรเครดิตได้ ที่สำคัญในปี2566 นี้ บัตร kbankไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เพราะต้องการช่วยเหลือกลุ่มที่มีประวัติหนี้เสียสามารถเข้าถึงวงเงินบัตรเครดิต KBankได้ จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขดังกล่าว อีกทั้ง บัตรเครดิตกสิกรยังอำนวยความสะดวกในการสมัคร โดยเปิดให้ท่านดำเนินการสมัครบัตรเครดิต KBankผ่านช่องทางออนไลน์ได้ขั้นตอนเดียวจบ

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต KBankยังมีบริการต่างๆ ที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ลูกค้า โดย KBankมอบสิทธิพิเศษให้สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต KBankในปีนี้ โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ทั้งนี้ หากลูกค้าใช้งาน kbank บัตรเครดิต ในหมวดที่ท่านเลือกไว้จะได้คะแนนสะสมสูงสุดถึง 10 เท่า เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป เป็นต้น โดยหากต้องแนะนำบัตรเครดิตกสิกรนั้น ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้งานได้เลย เพราะบัตรเครดิต KBankมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรสำหรับการท่องเที่ยว สุขภาพ ช้อปปิ้ง กีฬา เป็นต้น โดย kbank บัตรเครดิตทุกใบให้สิทธิพิเศษเช่นเดียวกันหมดคือฟรีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดชีพ และให้ส่วนลดพิเศษลูกค้าอีกต่อ สำหรับผู้ที่ชำระหนี้บัตรเครดิตกสิกรรายเดือนทุกงวด เป็นต้น

สมัครบัตรเครดิตกสิกรทำอย่างไร?

สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยบัตรเครดิต KBankในปี 2566 นอกจากดำเนินการสมัครได้ผ่านสาขาของ KBankแล้ว ช่องทางที่สะดวกที่สุด คือ ดำเนินการสมัครบัตรเครดิต KBankผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ KBank จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต KBank แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อทำการลงทะเบียน โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตร kbank จะติดต่อกลับมาเพ่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรทันที ซึ่งถือว่าเป้นการดำเนินการที่รวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจบัตรเครดิตกสิกรโทรถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top