kashjoy

kashjoy

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
60 เดือน

เรื่องเงินจบไวไว้ใจใช้บริการ Kashjoy ปี 2566

ก่อนอื่นมาดูก่อนเลยว่า kashjoy คือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2564 จากการร่วมทุนของ KB Kookmin card Co., Ltd.กับ Jaymart ให้บริการสินเชื่อ kashjoyที่มีทั้งต้องมีหลักประกันและที่ไม่ต้องมีหลักประกันอยู่ 4 ประเภทสินเชื่อคือ บัตรกดเงินสดkashjoy อีซี่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอยสำหรับพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระ สินเชื่อจำนำทะเบียนหรือรีไฟแนนซ์รถยนต์kashjoy เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถอยู่ในครอบครองต้องการ

เปลี่ยนรถเป็นเงิน และสุดท้ายคือสินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือkashjoyเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับใช้ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือกับร้านเจมาร์ท โดยสินเชื่อ kashjoyทุกประเภทนั้นเป็นการกู้เงินดอกต่ำให้วงเงินสูงและกู้ง่ายพร้อมทั้งมีแอพกู้เงินออนไลน์แคชจอยให้ลูกค้าใช้บริการสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

อยากให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายต้องบัตรกดเงินสดของKashjoy ปี 2023

มาดูรายละเอียดของสินเชื่อบัตรกดเงินสด kashjoyอีซี่ ที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน มีการอนุมัติ

วงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยต่ำกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี โดยผู้ที่จะขอสินเชื่อ kashjoyได้หากเป็นพนักงานประจำจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปีมีรายได้สุทธิ 7,000 บาทอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปรับเงินเดือนผ่านธนาคารมีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ หากเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระสมัครkashjoyต้องมีอายุ 20-65 ปีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนและดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเงินสด kashjoy คือ รับชมภาพยนต์ในเครือ SF และรับเครื่องดื่ม Casa Lapin ฟรี

สินเชื่อของ Kashjoy ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและเช็คบูโรไหม

สมัครสินเชื่อแคชจอยประเภทบัตรกดเงินสดนี้ต้องใช้หลักฐานในการสมัครดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ได้แก่ สลิปเงินเดือนรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนและสำเนาหน้าสมุดที่ต้องการให้โอนเงินสินเชื่อ โดยในการพูดคุยกันในสินเชื่อ kashjoy pantipมีการสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อของkashjoyว่า kashjoy เช็คบูโรไหมหากจะขอกู้เงินติดบูโรอยู่จะได้ไหมและยังถามอีกว่าkashjoy อนุมัติยากไหมจะขอตอบเลยว่าในกรณีการยื่นขอกู้กับkashjoyนั้นจะมีการเช็คบูโรด้วยและหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบริษัทส่งเอกสารครบถ้วนการอนุมัติผ่านแน่นอน โดยการสมัครสินเชื่อkashjoy สามารถทำผ่านทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของบริษัทได้เลยโดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่โทร.1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top