เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

อายุ
17-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 45,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 36 เดือน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เงินด่วนพร้อมใช้ ได้เงินก้อน ผ่อนสบาย 

อาการร้อนเงิน ในวันที่ต้องรีบใช้เงินด่วน ๆ ด้วยเหตุจำเป็นต่าง ๆ คงสร้างความเครียด กังวลใจให้กับหลายต่อหลายคน สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพร้อมที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่ตั้งใจ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลทุกท่านคงมีโอกาสได้ยินชื่อ ผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยผู้ที่ยังไม่เคยได้ยินก็อาจจะสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ซึ่งในความเป็นจริงอยู่ภายใต้บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยให้บริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่ง ทั้งแบบมี และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีจุดเด่นที่แตกต่างอย่างไร ผู้ที่ต้องการกู้จะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน อัตราดอกเบี้ยเป็นอย่างไร ขั้นตอนการสมัคร และเอกสารที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง มาคลายความสงสัยด้วยรายละเอียดที่ครบถ้วนเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกันตอนนี้ได้เลย

จุดเด่นโดนใจที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีให้

การค้นหาข้อมูลเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip คงจะได้เห็นกระทู้ที่น่าสนใจหลากหลาย ซึ่งก็สามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาประกอบการตัดสินใจได้ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีจุดเด่นที่น่าสนใจในหลากหลายด้าน โดยสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสามารถกู้ได้โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพยค้ำประกัน ใช้เอกสารน้อย มีขั้นตอนดำเนินการที่ไม่ยุ่งยาก เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม สบายใจได้เลยว่า ข้อมูลเครดิตไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับการใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล นอกจากนั้นสินเชื่อบุคคลของเฮงลิสซิ่งยังผ่อนได้สบาย ตั้งแต่ 12 เดือน ไปจนถึง 36 เดือน ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ซึ่งด้วยความสะดวกและง่ายดายนี้ จึงทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้รับความสนใจจากผู้ประสบปัญหาการเงินเพิ่มขึ้น 

กู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

หากได้ลองอ่านข้อมูลจุดเด่นของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลแล้วเกิดความสนใจ สิ่งที่ต้องศึกษาต่อไปก็คือ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งได้ โดยจะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง17 – 70 ปี มีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาท ขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป โดยผู้ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งต้องมีที่พักอาศัยหรือที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน ห่างจากสาขาที่ติดต่อใช้บริการไม่เกิน 30 กิโลเมตร นอกจากนั้นผู้ใช้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะต้องมีบัญชีสินเชื่อที่ขอกู้ไปแล้วไม่เกิน 3 แห่ง โดยจากคุณสมบัติข้างต้น คงช่วยอธิบายได้เบื้องต้นว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม ซึ่งเงื่อนไขต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากใด ๆ เลย 

ขั้นตอนการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลและเอกสารที่ต้องเตรียม

สำหรับการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนั้นมีวิธีการง่าย ๆ โดยในยุคปี 2566 หรือ 2023 ที่คนส่วนใหญ่มีสมาร์ทโฟนเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถใช้บริการขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หรือหากมีสาขาที่ใกล้บ้านก็สามารถไปแจ้งต่อพนักงานก็สะดวกไม่แพ้กัน โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมเพียงไม่กี่อย่าง ประกอบด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือนย้อนหลังล่าสุด 1 เดือนของผู้ที่จะดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง โดยหากสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน ใช้เวลาเพียงสั้น ๆ 1 – 3 วันก็จะทราบผลอย่างรวดเร็วว่าผ่านการพิจารณาหรือไม่ โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปีเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top