easy money

easy money

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่จำกัดวงเงิน
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4 เดือน 30 วัน

easy money คืออะไรและ easy money ดีไหม มีบริการอะไรบ้าง

ในช่วงใกล้เปิดเทอมนี้เรียกได้ว่าโรงรับจำนำนั้นมักจะครึกครื้นเป็นพิเศษเพราะบรรดาแม่พ่อทั้งหลายมีทรัพย์สินอะไรที่จำนำได้ก็ต่างขนมาจำนำอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง และที่ easy money ก็เช่นกันคงจะมีบรรยากาศในการรับของจำนำจำนวนมากไม่ต่างกันอย่างแน่นอน เพราะ easy money คือโรงรับจํานํา easy money เอกชนที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดย easy money สาขาต่างให้บริการด้วยความสุภาพและรูปแบบของสำนักงานสาขามีทั้งความปลอดภัยในทรัพย์สินที่นำมาจำนำที่โรงจํานํา easy money และมีระบบการจำนำที่ทันสมัยกับการให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่รวดเร็วและแม่นยำมาตรฐานเทียบเท่าสถาบันการเงินชั้นนำ นอกจากeasy money จะให้บริการ easy money เงินด่วนแล้ว ยังมี

บริการ easy money ของหลุดจํานําที่การันตีโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับสินค้าทุกชิ้นนั้นมีคุณภาพด้วยการเก็บรักษาที่ปลอดภัยและเป็นระบบ และ easy money เปิดกี่โมง หากใครที่ต้องการใช้บริการ easy money เงินด่วนนั้นสามารถเข้ามาที่สาขาได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. หยุดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์

การคิดอัตราดอกเบี้ย easy money และวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์

สำหรับโรงจํานํา easy money นอกจากจะให้บริการที่สำนักงานสาขาแล้วยังมีบริการโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงทางออนไลน์ผ่านแอพ Easy Smart ซึ่งสามารถที่จะคำนวณการคิดอัตราดอกเบี้ยได้ด้วยตนเองเพียงสมัครสมาชิกแล้วกรอกข้อมูลเงินต้นของราคาจำนำทรัพย์สินนั้น ๆ ตามด้วยกรอกระยะเวลาการผ่อนชำระก็ทำให้ทราบอัตราดอกเบี้ยได้อย่างง่าย ๆ แล้ว ทั้งนี้การคิดอัตราดอกเบี้ยที่ easy money กรณีมูลค่าทรัพย์สินไม่เกินราคา 2,000 บาทแรก อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2% หากมูลค่าทรัพย์สินที่เกิน 2,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 1.25% ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 15% ต่อปีซึ่งไม่เกิน 24% ต่อปีนั่นเอง และระยะเวลาการผ่อนชำระจะอยู่ที่ 4 เดือน 30 วัน หากไม่สามารถจะส่งดอกเบี้ย easy money หรือมาไถ่ถอนคืนตามกำหนดเวลา ทรัพย์สินดังกล่าวก็จะหลุดจำนำนั่นเอง และนอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะจ่ายดอกเบี้ย easy money ผ่านแอพออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีจ่ายดอกเบี้ยโรงรับจํานําออนไลน์ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่สำนักงานสาขานั่นเอง


โปรโมชั่นกับการรีไฟแนนซ์ที่ easy money

นอกจาก easy money จะให้บริการโรงจํานํา easy money แล้ว หากผู้รับจำนำยังมีความเดือดร้อนหรือเห็นว่าดอกเบี้ยที่การผ่อนชำระเริ่มสูงขึ้นที่ easy money ก็ยังมีบริการคล้ายกับการรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินให้อีกด้วย โดยสามารถที่จะนำทรัพย์สินดังกล่าวนั้นมารีไฟแนนซ์เพื่อให้อัตราดอกเบี้ยลดลงและยืดระยะเวลาการผ่อนออกไปรวมถึงช่วยให้การผ่อนชำระเงินแต่ละเดือนลดน้อยลงไปด้วยนั่นเอง ซึ่งวิธีนี้เรียกว่าการขอลดต้นลดดอกกับโรงรับจํานํา easy money โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าที่ต้องการรีไฟแนนซ์เดือนแรกเพียง 0.99% และยังรับเงินเพิ่มมากกว่าเมื่อย้ายตั๋วจำนำจากที่อื่นมารับเงินเพิ่มที่โรงจำนำ easy money บาทละ 500.- และยังให้อายุตั๋วนานกว่า 5 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายในการจำนำและการซื้อสินค้าหลุดจำนำที่โรงจํานํา easy money นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top