Dolfin Money

Dolfin Money

อายุ
21-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
36 เดือน

Dolfin Money เป็นบริการอะไรใช้งานได้จากไหน

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับดอลฟินมันนี่กันก่อน Dolfin Money คือสินเชื่อที่เป็นวงเงินพร้อมใช้ ที่อยู่ในแอพดอลฟิน ส่วนdolfin wallet คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ของบริษัท เซ็นทรัลเจดีมันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัลและบริษัทเจดีที่เป็นผู้นำด้านค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่จากประเทศจีน เป็นแอปที่ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยโดยไม่ต้องพกเงินสดด้วยการสแกนจ่ายจาก QR Code หรือบาร์โค้ดในแอพดอลฟินและตัดเงินจากประเป๋าเงินใน Dolfin wallet ที่เติมเงินเข้าไปหรือตัดเงินจากบัญชีธนาคารที่ผูกไว้และยังมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายจาก

ร้านค้าชั้นนำตลอดทั้งปีได้รับคะแนนสะสม The 1 จากทุกการใช้จ่ายเมื่อครบตามจำนวนเงินที่กำหนดไว้นอกจากนี้ก็มีบริการวงเงินพร้อมใช้ Dolfin Moneyที่ให้คุณช้อปและผ่อนจ่ายได้สบาย ๆ แล้วจะใช้บริการDolfin Moneyได้อย่างไรติดตามต่อได้เลย

Dolfin Money มีเงี่อนไขและรายละเอียดอย่างไร

สินเชื่อ dolphin เป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบ Virtual Card เป็นของธนาคารกสิกรไทย โดย Dolfin Money by kbankจะให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1,500,000 บาทแต่หากว่าคุณมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทจะได้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ Dolfin Moneyคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่

เกิน 25% ต่อปี ใช้วงเงินดอลฟินมันนี่แค่ไหนก็เสียดอกเบี้ยแค่นั้น ผู้ขอกู้เงินดอลฟินจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 21-70 ปี ไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทยและต้องมีบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินไม่เกิน 3 แห่ง มีรายได้ต่อเดือนรวมทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 7,500 บาทส่วนเอกสารสำหรับสมัครDolfin Moneyก็ได้แก่ สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนแต่ถ้าเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยอยู่อย่างน้อย 6 เดือนไม่ต้องแสดงเอกสารต่อ Dolfin Money ใด ๆ ทั้งสิ้น

Dolfin Moneyใช้เวลาอนุมัติกี่วันและมีวิธิใช้วงเงินอย่างไร

สำหรับวิธีใช้วงเงินสินเชื่อ dolfinนั้นมีอยู่ 4 แบบคือ เบิกถอนเงินจากวงเงินสินเชื่อโดยไม่ต้องใช้บัตรที่ตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS บริการเบิกถอนวงเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ผ่านช่องทาง K PLUS และแอพดอลฟิน ใช้วงเงินเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการบนร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตร Union Pay และวิธีสุดท้ายใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet โดยการผูกวงเงินDolfin Money จากการพูดคุยกันในDolfin Money pantip มีการสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับDolfin Moneyว่าเมื่อสมัครแล้วดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วันหากคุณเป็นลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วจะทราบผลอนุมัติได้เร็วสุดภายในเวลา 5 นาทีแต่ถ้าเป็นลูกค้าทั่วไปจะทราบผลอนุมัติภายใน 5 วันทำการนับจากวันที่ธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วน และยังมีคนอธิบายถึงเวลาที่สมัคร Dolfin Money ไม่ผ่าน pantipว่าจะสามารถสมัครได้ใหม่อีกครั้งหลังจากทราบผลพิจารณา 30 วัน สำหรับช่องทางติดต่อหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับDolfin Moneyสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการโทร. 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น.-20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top