บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน

บัตรเครดิต citibank อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่เอาไว้ใช้ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน และเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่าย เราขอแนะนำนี่เลย บัตรเครดิต citibank ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เนื่องจากทําบัตรเครดิต citibankวันนี้ ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย โดยบัตรเครดิต citiมอบส่วนลดทุกการใช้จ่ายให้ถึง 5% ของราคาสินค้า อีกทั้งยังจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อแลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ citibank บัตรเครดิตมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

เปิดจุดเด่นบัตรเครดิต citi

หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิต citibank ดีไหม? ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการ วันนี้เราได้รวบรวมผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต citibankมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น แล้วท่านจะติดสินใจได้เองว่าสรุปแล้วหากเลือกใช้งานบัตรเครดิต citiจะดีหรือไม่ โดยบัตรเครดิต citi ในปี 2566นี้ มีจุดเด่นที่สุดในเรื่องอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตสูง โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ สามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิต citibank ยังมอบส่วนลดทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร 5% เท่านั้นยังไม่พอบัตรเครดิต citibank cashback หรือคืนเงินให้กับลูกค้า ผ่านการสะสมคะแนนทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย แล้วจะคืนเงินเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าในครั้งถัดไปที่มีการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษ และส่วนลดคุ้มค่าในการใช้จ่ายเป็นอย่างมาก 

ทั้งนี้ ในปี 2023 นี้ บัตรเครดิต citibankได้มีการปรับเงื่อนไขการดำเนินการสมัครบัตรเครดิต citibankให้สามารถดำเนินการได้ง่ายขึ้น และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงและทําบัตรเครดิต citibankได้ง่ายขึ้น โดยได้มีการผ่อนปรนให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ และเด็กจบใหม่ สามารถสมัครบัตรเครดิต citibankได้ เพราะไม่มีการเช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของท่าน แม้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาท ท่านก็สามารถเข้าถึงบริการบัตรเครดิต citibankได้ พร้อมกันนี้ สมัครบัตร citibank คุณสมบัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงบัตรเครดิต citiได้ เพราะในปีนี้ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ท่านใดมีประวัติหนี้เสียหมดห่วงได้เลย 

การสมัครบัตรเครดิต citibankดำเนินการอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ได้ทั้งผ่านการดำเนินการทำบัตรเครดิต citibankผ่านสาขา citibank ธนาคารทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด คือการดำเนินการสมัครบัตรเครดิต citibankผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร citibank จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิต citibank แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลเรียบร้อยและถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่ citibank จะติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นจะทำการอนุมัติบัตรเครดิต citibankให้ทันที เรียกได้ว่าดำเนินการรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดทําบัตรเครดิต citibankได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-10 เดือน
Scroll to Top