บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

อายุ
20-55 ปี
รายได้ต่อเดือน
12,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 36 เดือน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ใครก็สมัครได้ อนุมัติไว ไร้ข้อจำกัดการช้อปปิ้ง

นักช้อปที่กำลังมองหาเครื่องมือเข้ามาช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน และมอบสิทธิพิเศษทุกครั้งในการจับจ่ายใช้สอย เรามีเครื่องมือดีๆ มาแนะนำ เพราะวันนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่ม สามารถสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้แล้วทุกคน เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายให้กับลูกค้าทุกท่าน แถมมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกเพียบ สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันในปี2566 นี้

รู้จักบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

เชื่อว่าหลายท่านคงพอรู้จักกันดีสำหรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน โดยเฉพาะลูกค้าสายช้อปปิ้งที่เดินห้างเซ็นทรัลเป็นประจำ โดยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้น มีหลากหลายประเภท และจุดเด่นแต่ละประเภทก็แตกต่างกันออกไป ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้ เพื่อให้การสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของท่านมากที่สุด โดยปัจจุบันบัตรเซ็นทรัลเดอะวันมีอยู่ประมาณ 3 ประเภท ได้แก่ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ซึ่งเป็นบัตรสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยมในการช้อปปิ้ง ได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ขณะเดียวกัน ยังมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค ซึ่งเป็นบัตรที่ออกมาเพื่อตอบสนองการใช้จ่ายแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยวงเงินในบัตรที่สูง อำนวยความสะดวกการช้อปปิ้งไม่มีสะดุด และสุดท้ายคือ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ช้อปปิ้งเก่ง แต่ซื้อของเข้าบ้านบ่อยครั้ง เน้นจับจ่ายใช้สอยของใช้ที่จำเป็น เป็นต้น

ทั้งนี้ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันแต่ละประเภทถูกออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละกลุ่มชัดเจน ซึ่งปัจจุบันนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2566 โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบัตรเครดิต central the 1 ได้ เพราะมีการผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัตรผู้สมัครใช้บริการ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์ผู้มีรายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็เป็นลูกค้าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้ พร้อมกันนี้ ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้กลุ่มที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันได้ด้วย นอกจากนี้ สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลในปีนี้ ท่านจะได้รับอีกสิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ โดยจะได้รับส่วนลด 30% ทุกครั้งที่ช้อปปิ้งและชำระเงินผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนด้วย พร้อมกันนี้ ท่านจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษ สำหรับแลกเป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งถัดไป เป็นต้น ด้วยสารพัดโปรโมชั่นของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ในปี2566นี้ จึงมีลูกค้าที่ใช้งานจริงรีวิวบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ไว้อย่างกว้างขวาง

ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลทำอย่างไร?

วิธีการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงท่านเข้าสู่เว็บไซต์บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลและกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อดำเนินการลงทะเบียน จากนั้นรอเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต central the 1 ติดต่อกลับมา ซึ่งหากมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันหมดกังวลเรื่องนี้ได้เลย เพราะบัตรเซ็นทรัลเดอะวันอนุมัติไวภายใน 30 นาที เพราะหากเจ้าหน้าที่รับข้อมูลแล้วจะติดต่อกลับมาทันที และทำการอนุมัติบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันให้กับท่านเลย รวดเร็วทันใจเป็นอย่างมาก ซึง่ท่านใดสนใจถามรายละเอียดบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทรเลยตามช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top