บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 60 เดือน

บัตรเครดิตเซ็นทรัล สมัครง่าย รับสารพัดสิทธิพิเศษ

นักช้อปหลายท่านคงทราบดี สำหรับช่องทางช่วยลดภาระการใช้จ่ายรายเดือน และแถมสารพัดสิทธิพิเศษทุกครั้งในการจับจ่ายใช้สอย อย่างไรก็ดี สำหรับนักช้อปมือใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องมือเหล่านี้อยู่ แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหน วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักช้อป เนื่องจากบัตรเครดิต central นั้น ออกแบบมาเพื่อสายช้อป และสายชอบส่วนลด ของแจกโดยเฉพาะ เพราะทุกๆ การใช้จ่ายท่านจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% อีกทั้งท่านใดที่ทำการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลในปีนี้ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมายด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเลือกใช้บริการด้วย

จุดเด่นบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลนั้น เปิดบริการเพื่อนักช้อปโดยเฉพาะ เนื่องจากต้องการมอบสิทธิประโยชน์เหนือชั้นให้กับลูกค้า เครือเซ็นทรัลจึงได้มีการพัฒนาบัตรเครดิต centralขึ้นมา เพื่อตอบโทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป้นการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว สุขภาพ และอื่นๆ โดยปัจจุบันบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของท่าน ได้แก่ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์, บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์, และบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค เป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลแต่ละประเภทล้วนมีจุดเด่นแตกต่างกัน แต่มีความพิเศษที่เหมือนกัน คือ บัตรเครดิต centralอนุมัติวงเงินในบัตรสูงสุดถึง 50,000 บาท และสำหรับลูกค้าที่ใช้งานบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแล้วประสบปัญหาสภาพคล่องไม่เพียงพอใช้ ท่านยังสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้อีกด้วย 

ทั้งนี้ บัตรเครดิตเซ็นทรัลยังมีโปรโมชั่นดีๆ มามอบให้ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลใหม่ โดยให้สิทธิพิเศษสามารถจับจ่ายใช้สอยสินค้า และเลือกใช้บริการผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าประหยัดค่าใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ บัตรเครดิตเซ็นทรัลยังมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the1 โดยท่านจะได้รับส่วนลดสูงสุด 30% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน อีกทั้งยังจะได้คะแนนสะสมตามวงเงินที่มียอดการใช้จ่าย โดยท่านสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดในการใช้จ่ายครั้งถัดไปได้

อยากสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลทำอย่างไร?

ขณะที่ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะในปีนี้บัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงบัตรเครดิต central ซึ่งไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้งยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ท่านใดที่มีประวัติหนี้เสียสามารถใช้บิรการได้ โดยช่องทางสมัครทำได้ทั้งผ่านห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด นั่นคือการดำเนินการผ่านเว็บไซต์บัตรเครดิตเซ็นทรัลออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติบัตรเครดิตเซ็นทรัลให้ทันที ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทรตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top