บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ใครก็สมัครได้ อนุมัติวงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบเดียว แต่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้จ่าย วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ซึ่งในปี 2566นี้ ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้สามรถจับจ่ายใช้สอยได้ อีกทั้ง ยังสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มความพิเศษ ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าหากท่านเป็นกลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระจะโดนปฏิเสธคำขอ ซึ่งวันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลต่างๆ ของบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมาไว้ให้ทุกท่าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตจุดเด่นที่ต้องรู้จัก

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้จักกันดีสำหรับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต ซึ่งในอดีตที่ผ่านมาขึ้นชื่อเรื่องการเข้าถึงยาก เพราะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีเกณฑ์ที่เข้มงวด อย่างไรก็ดี ในปี2566นี้ ธนาคารกรุงเทพได้พัฒนาบริการรูปแบบใหม่เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ผ่านขึ้น เพราะเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติลูกค้ามีการผ่อนปรน ได้แก่ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ของลูกค้า แม้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาท ท่านก็สามารถทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ ขณะเดียวกัน ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตยังไม่ตรวจเครดิตบูโร เพราะต้องการช่วยเหลือผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ให้สามารถเข้าถึงบริการของธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้ 

นอกจากนี้ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีจุดเด่นในเรื่องวงเงินอนุมัติ โดยในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอีกมากมาย อาทิ การใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม รวมทั้งยังให้สิทธิลูกค้าที่ใช้ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนได้เป็นอย่างมาก พร้อมกันนี้ ลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังจะได้รับการสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไปได้อีกด้วย เรียกได้ว่าได้ส่วนลดหลายต่อเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ จึงทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีการรีวิวบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip อย่างกว้างขวาง

ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทำอย่างไร?

สำหรับในปี2566 นี้ การดำเนินการการดำเนินการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีรูปแบบการดำเนินการที่ง่ายขึ้น เพราะธนาคารกรุงเทพไม่มีการตรวจเอกสารเพิ่มเติม ท่านสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องกังวลแล้วว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง เพียงท่านเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยหากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้วภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรมาหาท่านตามเบอร์ที่ท่านระบุไว้ เพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติให้กับท่านทันที เรียกได้ว่าเป็นการอนุมัติง่ายที่สุดในปีนี้ ท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรตามเบอร์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top