แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
24 เดือน

ทำความรู้จักกับแอสเซนด์นาโน คืออะไร

บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด คือหนึ่งในสายงานธุรกิจด้านการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัดที่อยู่ในเครือเดียวกันกับทูรมันนี่ เป็นผู้ให้บริการด้านการเงินแก่บุคคลหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงธนาคารหรือสถาบันด้านการเงินอื่น ๆ เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านทางทรูวอลเลต ปัจจุบันในปี 2566  แอสเซนด์นาโนให้บริการสินเชื่อผ่านทางทรูมันนี่ 4 ประเภทด้วยกันได้แก่ “Pay Next เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายทีหลัง” เป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนวงเงินหมุนเวียนขนาดเล็กที่ให้ลูกค้าได้ใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการโดยไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ก่อน “Pay Next Extra” เป็นวงเงินพร้อมใช้ของแอสเซนด์นาโนบนทรูมันนี่ที่สามารถเบิก

เงินสดได้ “วงเงินผ่อนมือถือแท็บเล็ต”วงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสำหรับผ่อนชำระโทรศัทพ์มือถือที่True Shop “สินเชื่อไมโครบัตรเครดิต” เป็นวงเงินสินเชื่อขนาดเล็กของบริษัทแอสเซนด์นาโนสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไป    

วงเงินพร้อมใช้ของแอสเซนด์นาโน ปี 2023 มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

วงเงินพร้อมใช้ Pay Next extra ของบริษัทแอสเซนด์นาโนที่มีวงเงินให้สูงสุดถึง 100,000 บาทเป็นวงเงินพร้อมใช้เพื่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

ตั้งแต่การใช้วงเงินแอสเซนด์นาโนไปก่อนจ่ายให้แก่ร้านค้าและเมื่อชำระคืนเต็มจำนวนและตรงตามวันที่กำหนดก็จะไม่เสียดอกเบี้ยซึ่งสามารถใช้บริการสินเชื่อสแกนจ่ายได้มากกว่า 7 ล้านจุดทั่วไทย ใช้วงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนในการเบิกเงินสดได้เต็มจำนวนวงเงินแล้วแบ่งจ่ายได้ตั้งแต่ 2 เดือนจนนานสูงสุดถึง 36 เดือนโดยคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25 % ต่อปีมียอดขั้นต่ำในการกดเงินสดคือ 300 บาทหรือจะใช้วงเงินแอสเซนด์นาโนในการผ่อนสินค้าตามร้านค้าชั้นนำเช่น True Shop, Lotus, IT City, TGและร้านค้าอื่นๆ แล้วผ่อนแอสเซนด์นาโนได้นานสูงสุด 48 เดือน

จะขอวงเงินพร้อมใช้ของแอสเซนด์นาโนต้องมีคุณสมบัติอย่างไรเช็คบูโรไหม

การขอสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสำหรับวงเงินพร้อมใช้นั้นต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-60 ปีมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป จากกระทู้ที่อยู่ในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีการพูดคุยสอบถามถึงแอสเซนด์นาโนมาว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหมจากการตรวจสอบข้อมูลบริษัททั้งหมดมาแล้วการปล่อยสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนมีการเช็คบูโรด้วยเพราะในเงี่อนไขของผู้สมัครมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าต้องไม่มีประวัติค้างชำระหนี้กับสถาบันการเงินอื่น ๆ เลยถึงจะสมัครได้ ส่วนสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้ทางไหนนั้น สำหรับลูกค้าของแอสเซนด์นาโนหากต้องการที่จะเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็สามารถทำบนทรูวอลเลทได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร. 1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top