บัตร amex

บัตร amex

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

บัตร amex บัตรเครดิตเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย-อาชีพอิสระ

ใครที่กำลังประสบปัญหาอยากมีบัตรเครดิตไว้ใช้ แต่โดนแบงก์ปฏิเสธเพราะมีรายได้น้อย หรือเป็นกลุ่มอาชีพอิสระ วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางเข้าถึงบัตรเครดิตได้ง่าย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนเทอีกแล้ว ผ่านการทำบัตร amex ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่าย และเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงได้ เพราะบัตรเครดิต amex มองเห็นช่องว่างในปัญหาเหล่านี้ amex thailandจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกมาดูแลลูกค้า อีกทั้งยังมอบสารพัดสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าที่ใช้งานบัตรเครดิต amexด้วย

ทำความรู้จักบัตร american express ก่อนตัดสินใจเลือกใช้งาน

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักบัตร amex เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นบัตรเครดิตน้องใหม่ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ผู้มีรายได้น้อย และกลุ่มอาชีพอิสระเข้าถึงได้ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลของบัตรเครดิต amexมาให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ โดยบัตร amex คือบัตรเครดิตที่ต้องการช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินไม่ได้ ให้สามารถเข้าถึงบัตร amexได้ หรือเรียกชื่อเต็มว่า บัตร american express ซึ่งพัฒนาโดย amex thailand  ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอกจากมิจฉาชีพ เพราะท่านสามารถตรวจสอบการประกอบอาชีพของบริษัทดังกล่าวได้ โดยจุดเด่นของบัตร amexนั้น หลักๆ จะเป็นเรื่องการใช้บัตรเครดิต amexผ่อนชำระสินค้า ซึ่งสามารถผ่อนของ 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยครอบคลุมทุกประเภทหมวดสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ การท่องเที่ยว สินค้าอุปโภคและบริโภค เป็นต้น ทั้งนี้ บัตร american expressยังให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงที่สุดในปีนี้

ทั้งนี้ เงื่อนไขและคุณสมบัติในการเป็นเจ้าของบัตร amexก็ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าบัตรเครดิต amex เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้ และอาชีพอิสระสามารถสมัครบัตร amexได้ เพราะไม่มีการเช็ครายได้ขั้นต่ำ แม้ว่าท่านมีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็เข้าถึงได้ พร้อมกันนี้ บัตร amex ยังไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย ดังนั้น ท่านใดที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถใช้บริการบัตร american expressได้โดยไม่ต้องกังวล เรียกได้ว่า บัตร american express คุณสมบัติผ่อนปรน สนับสนุนให้ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ มีโอกาสได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้ง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก 

ต้องการสมัครบัตร amexทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตร amexก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ amex thailand จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตร amex แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิต amexติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตร amexจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นบัตร american expressจะทำการอนุมัติบัตรให้กับท่านทันที ซึ่งถือว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วมาก สามารถสมัครบัตร amexได้ผ่านขั้นตอนออนไลน์เดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม อีกทั้ง ไม่ต้องรอผลอนุมัตินานถึงข้ามวัน หากท่านใดสนใจใช้บริการบัตรเครดิต amex ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top