บัตรอิออน

บัตรอิออน

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
สูงสุด 13.02% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
6-18 เดือน

บัตรอิออน สมัครง่าย ไม่เช็ครายได้ ไม่ตรวจบูโร

ท่านใดที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงิน โดยใช้บัตรใบเดียว แต่ครอบคลุมครบเครื่องเรื่องการเงิน วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรอิออน ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรดังกล่าวได้ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าใช้งานง่าย ใบเดียวสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกเรื่องการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตอิออน สำหรับไว้ใช้ผ่อนสินค้า หรือหากท่านใดที่มีความต้องการใช้วงเงินฉุกเฉิน ก็สามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ  ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมคุณสมบัติ และจุดเด่นของบัตรอิออนเพื่อมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันมากขึ้น สำหรับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ

เปิดจุดเด่นบัตรเครดิตอิออน

เชื่อว่าหลายท่านคงจะพอรู้จักผลิตภัณฑ์บัตรอิออน หรือบางท่านอาจจะเคยได้ยินแต่ยังไม่เคยใช้บริการ เพราะมองว่าไม่ได้มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป อย่างไรก็ดี ปฏิเสธไม่ได้ว่าบัตรอิออนคือผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ออกแบบมาให้ใช้งานเหมือนกับบัตรเครดิต แต่ก็มีความพิเศษและจุดเด่นของบัตรมากกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เนื่องจากบัตรอิออนออกแบบมาให้ครบทุกเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตอิออนผ่อนชำระสินค้า 0% ซึ่งได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน นับว่าสูงที่สุดหากเทียบกับบัตรเครดิตที่ให้ท่านเลือกผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานเพียง 10 เดือน นอกจากนี้  ยังสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ด้วย โดยฟรีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ และกดเงินผ่านบัตรอิออนได้ทุกตู้ ATM ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตอิออนก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ฉะนั้น ท่านไม่ต้องกังวลว่าภาระค่าใช้จ่ายจากการใช้งานบัตรเครดิตอิออนจะสูงขึ้นเลย ขณะเดียวกัน วงเงินบัตรอิออนยังอนุมัติให้สูงด้วย โดยบัตรอิออนอนุมัติวงเงินต่อรายให้สูงสุดถึง 50,000 บาท 

ทั้งนี้ ในปี 2566 บัตรอิออน ยังได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสมัครบัตรอิออนได้ โดยได้ผ่อนปรนคุณสมบัติและเงื่อนไขในการเข้าถึงบัตรเครดิตอิออน ให้สามารถลูกค้าใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถใช้งานบัตรอิออนได้แล้ว แม้ท่านจะมีรายได้น้อยกว่าหลักหมื่นบาทต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตรอิออน เพราะไม่มีการดูเกณฑ์รายได้ของท่าน พร้อมกันนี้ บัตรเครดิตอิออนในปีนี้จะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ท่านใดที่มีประวัติเคยเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงได้ เรียกได้ว่าเป็นเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเป็นอย่างมาก

ต้องการสมัครบัตรอิออนทำอย่างไรให้ผ่าน?

ขณะที่ท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรอิออน ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะในปัจจุบันนี้โลกเข้าสู่สังคมออนไลน์มากขึ้น บัตรเครดิตอิออนจึงได้พัฒนาการให้บริการโดยสามารถดำเนินการสมัครอิออนผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ซึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็สามารถดำเนินการได้ง่าย และไม่ซับซ้อน เพียงดาวน์โหลดแอพบัตรอิออน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนสมัครบัตรอิออน โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และหากกรอกข้อมูลเรียบร้อยภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตอิออนจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติทันที ถือว่ารวดเร็วเป็นอย่างมาก โดยหากใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-12 เดือน
Scroll to Top