ข้อมูลออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง พร้อมแนะนำว่าที่ไหนดีให้ดอกเบี้ยสูง

ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงที่ไหนดี เปิดบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไหนดี?

ธนาคารมีระบบการฝากเงินที่มีความปลอดภัยสูงมากซึ่งก้ได้เปิดให้คนทั่วไปสามารถเข้าไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ไว้ได้ในปัจจุบันนี้ธนาคารแต่ละธนาคารก็มีการแข่งขันที่สูงขึ้นด้านเทคโนโลยีก็ได้มีการใช้แอพพลิเคชั่นของแต่ละธนาคารมาให้ทุกๆคนได้ใช้งานกันกระทั่งการเปิดบัญชีออมทรัพย์ก็ทำได้ง่ายๆในยุคนี้ การแข่งขันในเรื่องของการให้บริการก็เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนคงตัดสินใจเข้าใช้งานมากขึ้น อีกเรื่องที่สำคัญสำหรับนักออมก็คือการที่แต่ละธนาคารให้ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงสำหรับเงินออมในบัญชีไม่ว่าจะเป็นฝากทั่วไปหรือฝากประจำบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงก้เป็นอีกหนึ่งจุดขายที่สำคัญเปรียบกับการลงทุนที่เราแค่ฝากเงินแล้วก็รอผลผลิตนั้นคือดอกเบี้ยในทุกๆ 6 เดือน ออมเงินธนาคารไหนดอกเบี้ยสูงและมีอะไรใหม่ๆในปี2566/2023 นี้บ้างเราไปดูกันที่หัวข้อต่อไปกันได้เลย ไปกัน

ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงธนาคารไหนน่าสนใจ? เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง 2566

สำหรับออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงถือเป็นสิ่งที่ดีอาจจะเป็นการลงทุนในทางอ้อมที่ได้พูดไว้และได้ผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยทั้งนี้เราจะมาแนะนำบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงให้ทุกคนรู้จักกันสักเล็กๆน้อยๆเพื่อไปใช้ในการตัดสินใจเราจะแนะนำว่าที่ไหนดีและเปรียบเทียบให้คุณเห็นภาพมากขึ้นไปเริ่มกันเลย!

  1. บัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์  บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงหากต้องการดอกเบี้ยที่สูงก็ให้รีบทำการเปิดเปิดบัญชีออมทรัพย์ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2566 เท่านั้น ดอกเบี้ยเงินฝากสูงถึง 6% ต่อปี และจะได้รับบัตรเดบิตไปใช้ฟรีๆไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย ฝากไม่เกิน 10000 บาทจะได้ดอกเบี้ยที่ 6% ต่อปี ฝากขั้นต่ำ 2000 บาท ดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้งทุกๆเดือนที่ 6 ของปี และ สิ้นปี ส่วนช่องทางการเปิดบัญชีออมทรัพย์ผ่านแอพLHB YOU ออนไลน์ได้เลย
  2. เงินฝากประจำปลอดภาษี 24 เดือน ธนาคารกรุงศรี ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง2.5%ต่อปี เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 500 บาท และต้องฝากเท่ากันในทุกๆเดือนจะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด ช่องทางการเปิดบัญชีที่ธนาคารสาขาบริการได้เลย
  3. Dime Save ธนาคารเกียรตินาคิน บัญชีเงินฝากแบบไม่มีสมุด ฝาก ถอน โอนได้ปกติ ผ่านแอพDime! ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง 3%ต่อปี ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีและไม่จำกัดการฝาก 
  4. เปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์ ไม่กำหนดเงินฝากขั้นต่ำ 1 บัญชีต่อ 1 คน ดอกเบี้ย 0.25%ต่อปี ไม่ได้กำหนดระยะเวลาฝากเพราะเป็นบัญชีทั่วไป จะถอนครั้งละเท่าไหร่ก็ได้ไม่ได้จำกัดไว้

ออมเงินธนาคารไหนดอกเบี้ยสูง? ทั้งหมดนี้ก็เป็นการแนะนำเบื้องต้นเพื่อทำให้คุณได้มองเห็นภาพออกและสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้นสำหรับออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง

รีวิวออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงในปี2566/2023

สำหรับออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงหากดอกเบี้ยสูงที่คุณคิดว่าดีจริงๆ คุณคงสนุกกับการออมและนอนรอดอกเบี้ยเอามากๆ ส่วนตัวเคยดูการรีวิวของLHB YOU ซึ่งให้ดอกเบี้ยสูงจริงๆถึง 6% ต่อปี และจะรู้สึกเหมือนว่าได้ขยายระยะเวลาออกไปจนถึง 31 พฤษภาคมนี้ เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การฝากที่ดีและดอกเบี้ยสูงเอาการเลย หากจะถามว่าเปิดบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไหนดีเอาจริงๆก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณอนากได้ดอกเบี้ยแบบไหนและต้องมองในเรื่องของระยะยาวผลตอบแทนของดอกเบี้ยมันก็ทำให้คุณได้เป็นคนออมเงินเก่งได้เลยนะ 

Scroll to Top