Banks: ธนาคาร uob

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

เปิดใจรู้จักธนาคาร uob จุดเด่นในด้านการบริการ

ธนาคาร uobหรือuob ธนาคารเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของโลกที่มุ่งเน้นเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีคุณภาพและการบริการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี ธนาคารยูโอบีก่อตั้งขึ้นเมื่อพี่พ.ศ.2478 โดยก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์และได้เติบโตอย่างรวดเร็วก้าวเข้าสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย และจีน มีสาขามากกว่า 500 แห่ง ใน 19ประเทศ ทั้งเอเชียแปซิฟิก ยุโรปและอเมริกาเหนือ ธนาคาร uobจึงเป็นธนาคารระดับชั้นนำของภูมิภาคมีความเชี่ยวชาญเครือข่ายที่แข็งแกร่งรวมถึงโครงสร้างองค์กรที่ดีพร้อมดึงศักยภาพในคำว่าธนาคารยูโอบีให้ไกลกว่าเดิมได้ นอกจากนี้ธนาคาร uobยังเดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมในการพัฒนาสังคมให้ยั่งยืนผ่านการมุ่งเน้นในเด็กและเยาวชน การศึกษา กีฬา ศิลปะในทุกๆปี พันธกิจที่สำคัญธนาคารยูโอบีคือการเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก มุ่งเน้นการผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้มีคุณค่ากว่าเดิมและการบริการมันตรงโจทย์ที่ตั้งไว้อย่างไม่ต้องสงสัย

สินเชื่อ uobผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคาร uob 

เราก็ได้ทำความรู้จักกับธนาคาร uobกันไปพอสมควรแล้ว ที่นี้ธนาคารยูโอบีก็ได้มีการให้บริการผ่านแอพธนาคาร uobเพราะจุดมุ่งเน้นของธนาคาร uobคือการเป็นธนาคารบนโลกดิจิทัลให้ได้มากที่สุด UON TMRWบริการดิจิทัลของ uob ธนาคารทำให้การจัดการเรื่องเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดายเอาไปหมดทำให้คุณได้สนุกกับการใช้งานไม่ว่าจะเปิดบัญชี uob เปิดบัญชีออนไลน์ uob สินเชื่อ uobหรือกู้เงิน uob ที่มีความโดดเด่นด้านสินเชื่อส่วนบุคคล uobที่สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งแอพธนาคาร uobยังมีการใช้งานที่ง่ายครบครันกระทั่งถึงการสอบถามข้อมูลจากพนักงานหรือส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อไขข้อคล้องใจให้คุณได้ทันใจและทันที หากคุณเป็นลุกค้าอยู่แล้วต้องการใช้งานUOB TMRW ก็ยิ่งง่ายไปใหญ่เลยหากบัญชีได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันทีไม่ต้องรออะไรให้เสียเวลานอกจากสินเชื่อต่างๆแล้วยังมีบัตรเครดิตให้บริการอีกทั้งยังมีความน่าสนใจเนื่องจากการออกแบบให้มันตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

คำถามมากมายธนาคาร uob ธนาคาร uob ดีไหม

ก่อนอื่นเลยพูดมาถึงขนาดนี้หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหมต้องตอบดังๆชัดๆตรงนี้เลยว่าหากคุณเป็นคนชอบดิจิทัลอะไรๆก็เทคโนโลยีเพราะความสะดวกสบาย ธนาคาร uobให้สิ่งนั้นกับคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์อีกทั้งยังมีบริการในไทยด้วยนะและแอพธนาคาร uobที่เป็นมากกว่าแอพธนาคารทั่วๆไปกระทั่งผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้ในทุกๆคน เอ่อหากต้องการคำตอบเพิ่มเติมuob โทรได้ทางไหนล่ะครับ? อ่อๆโทรได้ที่ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เลย อย่าลืมไปใช้บริการกันเยอะๆล่ะ

Scroll to Top