Banks: ไทยเอซแคปปิตอล

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
30,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

เรื่องที่ต้องรู้กับไทยเอซแคปปิตอลในปี2566/2023

ทุกๆคนพอจะรู้จักไทยเอซแคปปิตอลกันไหมเอ่ย สงสัยน่าจะยังไม่รู้จักหรือพอจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วไทยเอซแคปปิตอลหรือไทยเอซแคปปิตอล จํากัดเป็นบริษัทสินเชื่อที่ให้การบริการทางการเงินที่ไม่ใช่สถาบันทางการเงินหรือNon-bank บริการเงินกู้หรือสินเชื่อที่ให้บริการแก่บุคคลธรรมดาและเจ้าของธุรกิจSME นอกจากนี้ไทยเอซแคปปิตอลยังได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย.ซึ่งมันหมายความว่าถูกกฎหมายและไม่ใช่นอกระบบ ทั้งนี้ก็เพียงพอที่จะมั่นใจในไทยเอซแคปปิตอล จํากัดได้แล้ว ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่เป็นพวกสินเชื่อต่างๆ โดยการเป็นบริษัทสินเชื่อเงินด่วนอย่างไรก็ดีไทยเอซแคปปิตอลจะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่า ไปกัน

สินเชื่อที่น่าสนใจของไทยเอซแคปปิตอลในปี2023

สินเชื่อที่น่าสนใจของไทยเอซแคปปิตอลนั่นมันดียังไงนั่นเราจะมาเล่าให้ฟัง โดยไทยเอซแคปปิตอลจะแบ่งเป็น 2 ฝั่งด้วยกันนั่นคือสินเชื่อบุคคลธรรมดาและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ โดยทั้งสองสินเชื่อจะมีสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน สินเชื่อแบบมีหลักประกันของสินเชื่อบุคคลธรรมดาก็จะมี สินเชื่อจำนอง บ้าน ที่ดิน คอนโด สินเชื่อรถยนต์เพื่อซื้อรถใหม่ มือสองหรือมาขอรถแลกเงิน สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันก็จะเป็นไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ไปกันต่อที่สินเชื่อมีหลักประกันของสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อจำนองสำนักงาน ที่ดิน คอนโด สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเครื่องจักรหรือจำพวกอุปกรณ์สำนักงาน ส่วนสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันก็จะมีสินเชื่อธุรกิจแบบไม่มีหลักทรัพย์เพื่อนำไปใช้หมุนเวียนในธุรกิจและสินเชื่อลูกหนี้การค้า เช่น ใบแจ้งหนี้ และอื่นๆ ทั้งหมดนี้ก็เป็นการให้บริการจากไทยเอซ รายละเอียดสินเชื่อยังไม่ได้ลงลึกมากนักก็อยากให้ติดตามดูกันให้ละเอียดในเรื่องของ เอกสาร เงื่อนไขคุณสมบัติต่างๆ ดูให้ดีๆก่อนขอสินเชื่อเสมอ กันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นและหากอยากให้เป็นไปโดยเร็วเรื่องพวกนี้มันสำคัญมากๆ ถึงยังไงไทยเอซแคปปิตอลก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีและชูจุดเด่น อนุมัติไว มาโดยตลอด

คำถามทั่วไปไทยเอซแคปปิตอล ไทยเอซแคปปิตอลพันทิป

มาถึงช่วงยสุดท้ายของไทยเอซแคปปิตอลกันแล้วทั้งนี้ก็ได้พูดไปถึงการบริการว่ามีอะไรบ้างจุดเด่นเป็นอย่างไร เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจมากขึ้นเราก็ได้สรุปคำถามจากไทยเอซแคปปิตอล pantipกันมาคร่าวๆแล้วก็พบว่า รายละเอียดมันดูเยอะเกินไปจนเข้าใจยาก และพนักงานก็โฆษณาไม่ได้ดีเพราะเงื่อนไขไม่ครบกับที่แจ้งไว้และที่บอกว่าไม่เช็คบูโรแต่จริงๆแล้วมีการเช็คเครดิตบูโร ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้างจากการหาข้อมูลยังไม่พบการให้บริการผ่านสาขาซึ่งนั่นน่าจะยังไม่ได้เปิดให้บริการ แต่หากคุณอยู่ในกรุงเทพอยากไปพบพนักงานที่สำนักงานใหญ่หาทางไปไม่ถูกก็ลองค้นหาคำว่าไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันได้ หรือจะติดต่อ (+66)2744-2222 ได้เช่นกัน

Scroll to Top