Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 4-10 เดือน
อายุ
20-25 ปี
รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
2,000-100,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
3-12 เดือน

พาไปรู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ จุดเด่นที่มากกว่าที่อื่น

ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยThe first bank of Thailand Siam Commercial Bankหรือที่เรารู้จักกันในนามธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนก่อตั้งเมื่อปี 2499 จนถึงปัจจุบันนี้ซึ่งมีประวัติและระยะเวลาที่ยาวนานมากๆ มีบทบาทสำคัญมากมายที่ช่วยให้ประชาชนคนไทยได้ผ่านพ้นวิกฤตต่างๆมาได้ เหตุผลนี้จังทำให้ไทยพาณิชย์หรือเรียกย่อๆว่าSCBมีความชำนาญมากกว่าที่อื่นธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการทางด้านการเงินอย่างครบครัน ครบวงจร มีผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อไทยพาณิชย์ บัตรเครดิต scbที่ใช้สะดวกสบายในปัจจุบัน รวมกระทั่งแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่รู้จักกันว่าscbeasy ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างไร้ขีดจำกัดโดยระบบหลังบ้านที่ทรงพลังเอามากๆ นอกจากสินเชื่อไทยพาณิชย์แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ ธนาคารไทยพาณิชย์จึงเป็นมากกว่าธนาคารทั่วๆไปเพราะยังคงไว้ซึ่งโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่แข็งแกร่งพร้อมนำทัพไปสู่จุดหมายเป้นองค์กรระดับที่ทั่วโลกต่างยอมรับได้อย่างไม่ยากเย็นภายใต้วิสัยทัศน์หรือวัตถุประสงค์ ธนาคารที่น่าชื่นชมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของคนในองค์กร บุคลากร พนักงานต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงการบริการที่มีประสิทธิภาพและมีความยั่งยืนไปพร้อมๆกับธนาคารไทยพาณิชย์

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ก็คือธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยเปิดมาอย่างยาวนานย่อมมีประสบการณ์มากกว่าที่ไหนๆแน่นอน ด้านผลิตภัณฑ์ก็เช่นกันเพราะไทยพาณิชย์มีโครงสร้างองค์กรที่แข็งแกร่งพร้อมดีงศักยภาพคนในทีมทำให้เกิดผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรถยนต์ รวมถึงบริการด้านบัตรเครดิต scbที่มีให้เลือกมากมาย เช่น SCB M LUXE SCB M LIVE และอื่นๆอีกเพียบที่พร้อมตอบโจทย์ทุกๆการใช้งานและการบริการที่เป็นจุดเด่นสำคัญในเรื่องนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ก้ยังทำกิจกรรมเพื่อสังคม สังคมวัยเด็กต่างๆที่เป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาประเทศให้ก้าวไกลไปกว่าเดิมพัฒนาศักยภาพ คุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อม แอพธนาคารไทยพาณิชย์ทำไมถึงตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ก็เพราะว่าแอพธนาคารไทยพาณิชย์เป็นมากกว่าแอพทั่วๆไปสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ได้และสามารถทำธุรกรรมได้ทุกรูปแบบโอน จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ค่าต่างๆ โอนให้แม่ ให้พี่ให้น้อง อีกทั้งสแกนจ่ายที่สะดวกสุดๆ รวมถึงบริการสินเชื่อต่างๆและการลงทุนในกองทุนรวมที่กำลังนิยมมากๆในตอนนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาก็มีบริการครอบคลุมในทุกๆที่เดินทางไปไหนก็เจอได้ง่ายๆเพราะมีมากกว่า 900 สาขาติดต่อได้ง่าย อีกทั้งสํานักงานใหญ่ scbยังอยู่ที่เขตจตรุจักรสถานที่สำคัญในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพและคนพลุกพล่านเนื่องจากมีตลาดที่ไปแหล่งรวมสินค้ามากมายที่น่าจับตามองเอามากๆ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0 2777 7777 หรือทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

ทำไมธนาคารไทยพาณิชย์ถึงเป็นมากกว่าธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในธนาคารที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานด้านรูปแบบการให้บริการก็ทำให้ไทยพาณิชย์มีความน่าสนใจไม่น้อย ในอีกเรื่องปัจจุบันจุดเด่นของไทยพาณิชย์เป็นการให้บริการผ่านscbeasyอันนี้มันจริงมากๆที่มอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมได้เป็นอย่างดีจนแถบเป็นคนขี้เกียจไปเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เราก็อยากจะฝากไทยพาณิชย์หรือSCBกันไว้ด้วยหากนึกถึงธนาคารต้องนึกถึงธนาคารไทยพาณิชย์

Scroll to Top