Banks: ธนาคารออมสิน

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 84 เดือน
อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 30,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 6 เดือน

ธนาคารออมสิน สถาบันการเงินของรัฐ ที่เป็นมากกว่าธนาคาร 

ตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะส่งเสริมให้ลูกหลายรู้จักการออมเงิน สะสมเพื่อนำไปฝากกับธนาคารออมสิน gsb ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่ให้บริการด้านต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เช่นเดียวกับแบงค์พาณิชย์ทั่ว ๆ ไป โดยหากใครที่สนใจสินเชื่อออมสินเพื่อนำไปใช้จ่ายในด้านต่าง ๆ โดยเงินกู้ธนาคารออมสินมีนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนชาวไทยด้วยการให้สิทธิประโยชน์ประเภทต่าง ๆ นอกจากนั้นธนาคารออมสินยังได้พัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งสามารถทำรายการต่าง ๆ ได้ผ่านทางแอพธนาคารออมสิน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับธนาคารออมสินอย่างรอบด้าน เพื่อจะได้ใช้บริการต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ พร้อมแล้วมาติดตามกันได้เลย 

จุดกำเนิดและที่มาของธนาคารออมสิน 

ธนาคารออมสินคืออะไร คงมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่รู้จักธนาคารแห่งนี้ แต่ไม่ทราบว่ามีที่มาในการจัดตั้งอย่างไร ธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank ถือกำเนิดโดยพระราชประสงค์ของพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 โดยได้มีการตราพระราชบัญญัติคลังออมสินขึ้นในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2456 และมีพัฒนาการมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร โดยธนาคารออมสินได้มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการด้านการเงินเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการในด้านต่าง ๆ แก่พี่น้องชาวไทย พร้อมทั้งยังมีจุดเด่นในการเป็นสถาบันการเงินที่มุ่งสร้างสรรค์สังคมแห่งการเกื้อกูลแบ่งปันด้วย 

ธนาคารออมสินกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อคนไทย 

ธนาคารออมสิน gsb มีผลิตภัณฑ์และบริการด้านการเงินต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนความต้องการของประชาชนครบทุกด้าน ทั้งด้านเงินฝาก สินเชื่อออมสิน ทั้งสินเชื่อเคหะ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อจำนำทะบียนรถ สินเชื่อสวัสดิการ ซึ่งธนาคารออมสินพร้อมดำเนินการภายใต้นโยบายรัฐบาล สำหรับการสนับสนุนเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคนไทย โดยผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลสินเชื่อสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน โทร. 1115 หรือจะไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคารออมสิน โดยหากมีข้อสงสัยว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง โดยสาขาทั่วไป เปิด 8.30 – 15.30 น. ส่วนในห้าง เปิด 10.00 – 18.30 น. 

ช่องทางและวิธีการใช้บริการธนาคารออมสิน 

หากท่านใดที่สนใจใช้บริการของธนาคารออมสินที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งพร้อมให้บริการแก่ประชาชนคนไทยในทุกวันทำการ โดยหากต้องการได้รับความสะดวกเพิ่มขึ้นก็สามารถใช้บริการออนไลน์ผ่านแอพลิเคชั่น Mymo หรือสามารถสื่อสารผ่านช่องทางติดต่อทั้งศูนย์รับฟังเสียงของลูกค้า และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งจะทำให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะประสานงานกับธนาคารออมสินไม่ได้ โดยเฉพาะตรงกับวันหยุดทำการ ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับความสะดวกสบาย และติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารออมสิน gsbได้เสมอ

Scroll to Top