Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
3,000-20,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
10-36 เดือน

รู้หรือไม่เมืองไทยแคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากนะ

ก่อนอื่นเลยก็มาทำความรู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลกันก่อนเมืองไทยแคปปิตอลแต่เดิมไม่ได้ใช้ชื่อนี้ แต่ใช้ชื่อว่า ดีเอส ลิสซิ่ง จำกัดก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เริ่มตั้งบริษัทสินเชื่อตั้งแต่ปี 2535 ทำธุรกิจเกี่ยวกับเช่าซื้อรถจักยานยนต์ต่างๆ และข้อมูลบริษัทก้ได้บอกว่าปี 2544 ก็ได้หยุดให้บริการเช่าซื้อเนื่องจากผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเริ่มมีการให้บริการเกิดขึ้นทำให้จำนวนลุกค้าลดลงไปอย่างมากปี 2549-2562 เมืองไทยแคปปิตอลก็ได้มีการปรับเปลี่ยนอย่างมากกระทั่งเริ่มเติบโตขึ้นที่ละน้อยๆจนมาปีล่าสุดบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ได้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ฐานลูกค้าก็มีมากขึ้น ภายใต้วิสัยทัศน์ เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ นอกเหนือจากนั้นก็มีโครงสร้างทางองค์กรที่แข็งแกร่งมากๆพร้อมนำทีมไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเย็น อีกทั้งยังมีการขยายสาขาไปเรื่อยๆในปี 2561 มีสาขาทั้งสิ้น 3279 และในปี2566มีสาขามากเป็นเท่าตัว 6962 สาขา ฐานลูกค้ามากกว่า 3 ล้านคน

ผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลที่มีบริการ

ก็ได้ทำความรู้จักกันไปเบื้องต้นเล็กๆๆน้อยๆแล้วจริงๆแล้วเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนมีประวัติมาอย่างยาวนานและได้เติบโตมาเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลก็มีให้บริการมากมายซึ่งมันตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลกระทั่งเมืองไทยไฟแนนซ์  เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อที่มีให้บริการมีทั้งมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน แบบมีหลักประกันก็จะมี สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อโฉนดที่ดิน บ้าน คอนโด ส่วนแบบไม่มีหลักประกันก็จะเป็นพวกสินเชื่อส่วนบุคคล นาโนไฟแนนซ์ต่างๆ อีกทั้งการขอสินเชื่อก็สามารถทำได้ง่านๆผ่านการมัครใช้งานแอพพลิเคชั่นซึ่งมันดีตรงนี้ที่ตอบโจทย์ถึงแม้จะมีสาขาที่มันเยอะไปในทุกมุมตึกหรือใกล้ๆถนนใหญ่ก็เห็นป้ายใหญ่ๆตลอด และยังไม่ทอดทิ้งการบริการผ่านแอพเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ทำให้การกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่ต้องสงสัยเลย 

มองไปไหนก็เห็นเมืองไทยแคปปิตอล บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉัน

หากคุณสนใจเมืองไทยแคปปิตอลเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักเพราะหากคุณเดินทางไปไหนต่อไหนก็จะเห็นแต่ป้ายบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเต็มท้องถนนมีทุกที่ทุกมุมเลยก็ว่าได้เนื่องจากมีสาขาเกือบ7000 สาขา สํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลจะตั้งอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพ เขตบางพลัด หากคุณหาไม่เจอก็สามารถเสิร์ชหรือเปิดแอพหาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้อย่างไม่ต้องกังวลรับรองว่าคุณจะไปหาและมีการต้อนรับให้บริการอย่างดีแน่นอน ถ้ามีอะไรสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-483-8888 ได้เลย

Scroll to Top