Banks: เงินติดล้อ

อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับเงินติดล้อในปี2566/2023

ก่อนอื่นเราจะพาทุกๆคนไปทำความรู้จักข้อมูลบริษัทของบริษัทเงินติดล้อหรือที่เรียกกันติดปากว่าเงินติดล้อ เงินติดล้อเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2523 โดยเริ่มต้นธุรกิจจำนำทะเบียนรถในจังหวัดเท่านั้น และต่อมาในปี 2534 ก็ได้เริ่มทำการขยายสาขาไปยังต่างจังหวัดต่างๆ ปี 2550 ก็ได้มีกลุ่มทุนAIGเข้าซื้อสินทรัพย์และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทซีเอฟจี ต่อมาในปี 52 ก็ได้มีกลุ่มทุนใหม่นั่นคือธนาคารกรุงศรีอยุธยาเข้าซื้อกลับ ในปี 2554 ก็ได้เปิดตัวสินเชื่อรถบรรทุกและอื่นๆ และก็ทำมาเรื่อยๆจนกระทั่งในปี 2558 ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทเงินติดล้อหรือที่รู้จักว่าเงินติดล้อ ทุกคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันในการทำการตลาดผ่านการโฆษณาที่เป็นที่น่าจดจำเพราะการทำการตลาดบนการโฆษณาถ้าอยากให้ดีก็จำเป็นอย่างมาก เงินติดล้อมองเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้และก็เริ่มกระจายชื่อเสียงผ่านเงินติดล้อสาขาในทุกๆภาคให้เข้าถึงการบริการอย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินติดล้อ เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ ผ่อนประกันรถยนต์เงินติดล้อและอื่นๆมันทำให้การเอาใจคนมีรถต้องการเงินหรือต้องการรถใหม่สามารถเข้าถึงการบริการอย่างทุกระดับได้โดยง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของบริษัทเงินติดล้อหรือเงินติดล้อ

เงินติดล้อเป็นการให้บริการไมโครไฟแนนซ์ในรูปแบบของสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทนอกจากนี้ก็ยังมีเงินติดล้อประกันภัยรวมถึงประกันโรคมะเร็งก็มีด้วยนะ ที่นี้เรามาดูกันในเรื่องของสินเชื่อเงินติดล้อกันต่อเลยดีกว่า ที่มีให้บริการในปัจจุบันก็ได้แก่ 1.สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะ รีไฟแนนซ์พร้อมบัตรติดล้อ 2.สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบัตรติดล้อ 3.สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก 4.สินเชื่อคอนโด รวมถึงประกันรถ ประกันสุขภาพและอื่นๆ ชูความเป็นเงินติดล้อได้เป็นอย่างดี อนุมัติง่าย อนุมัติไว วงเงินสูงหายกังวล หากจะถามว่าสินเชื่อติดล้อมีเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่โดยออัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 24% ต่อปีเท่านั้น เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างก็มีแค่บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มรถ เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ อีกคำถามให้หลายๆคนหายสงสัยเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน การอนุมัติชึ้นอยู่กับระยะเวลาการพิจารณาหลักๆแล้ว3-7วันไม่เกินนั้น การขอสินเชื่อทำได้ผ่านแอพหรือเว็บไซต์และสาขาบริการเงินติดล้อใกล้บ้านเลย

สรุปสาระสำคัญของเงินติดล้อในปี2023

เงินติดล้อหรือบริษัทเงินติดล้อก็เป็นการบริการสินเชื่อทะเบียนรถต่างๆรยมถึงประกันรถ ประกันสุขภาพและอื่นๆอีกเพียบการบริการก็สามารถทำได้ผ่านสาขาหรือผ่านแอพพลิเคชั่นติดล้อซึ่งตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีอีกทั้งการบริการก็ครบครันดูได้ทุกๆรายละเอียดเลย ทั้งนี้หากจะถามว่าเงินติดล้อปิดกี่โมงก็ตอบไปตรงๆเลยว่า16.30ก็เริ่มปิดให้บริการผ่านสาขาแล้ว หากมีอะไรสงสัยนึกอยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Scroll to Top