Banks: ธนาคารกรุงศรี

อายุ
20-25 ปี
รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 39,999 บาท
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 20,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-55 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
สูงสุด 24 เดือน
อายุ
20-65 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-59 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
12-60 เดือน

รู้จักธนาคารกรุงศรีหรือKrungsri Bankให้มากขึ้น

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือเรียกสั้นๆว่าธนาคารกรุงศรีมีประวัติมาอย่างยาวนานเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ.2488และได้จดชื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์ไปเมื่อปี 2520 จนถึงปัจจุบันและธนาคารกรุงศรีก็ได้มีสินเชื่อรวมถึงเงินฝากเป้นอันดับ 5 ของประเทศเป็นการให้บริการที่ครบวงจร เปิดบัญชีเงินฝาก ขอสินเชื่อหรือสินเชื่อกรุงศรีรวมถึงบัตรเครดิตกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่าKrungsri Bank ที่มีโครงสร้างองค์กรที่แข็งแกร่งพร้อมดึงศักยภาพคนในทีมหรือพนักงานทั่วๆไปให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาสังคม หากคุณได้เข้าไปดูรายงานประจำปีของทางธนาคารกรุงศรีพันธกิจหลักที่สำคัญก็คือธนาคารพาณิชย์มีจุดยืนเพื่อความยั่งยืนและธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาด้านนวัตกรรมเพื่อการตอบโจทย์ด้านธุรกิจที่สามารถสร้างมูลค่าให้กับเศรษฐกิจกลับคืนสู่สังคมได้และก็ได้ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าจะทำการขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมเพื่อเข้าสู่ความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงศรี ขอสินเชื่อรูปแบบออนไลน์

ก็ได้พาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับธนาคารกรุงศรีกันมาบ้างแล้วที่นี้ผลิตภัณฑ์ของทางKrungsri Bankก็มีความน่าสนใจอยู่มากซึ่งแต่ละตัวก็สามารถขอสินเชื่อได้ผ่านแอพพลิเคชั่นKMA รวมถึงการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็ทำได้ด้วย เปิดบัญชีก็ไม่ได้มีขั้นต่ำในการกำหนดไว้เบิกถอนฟรีทำธุรกรรมได้อย่างสะดวกและมันโคตรสนุกในการใช้งานเลย สินเชื่อกรุงศรีก็มีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นการให้บริการจากธนาคารกรุงศรีมันตอบโจทย์ความต้องการมากๆ ไม่ว่าอยากได้บ้าน อยากได้เงิน อยากได้รถ แค่ก้าวเข้ามาหาธนาคารกรุงศรีก็มีสิ่งดีๆที่มันตอบโจทย์ความต้องการได้แบบไม่รู้จบเลย หากจะถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมก็ตอบเลยว่าดีอยู่แล้วและยิ่งดีขึ้นไปอีกขั้นหากคุณได้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ดีในด้านของการบริการผ่านรูปแบบต่างๆ 

รวมคำถามธนาคารกรุงศรี ติดต่อธนาคารกรุงศรีทางไหน

มาถึงหัวข้อสุดท้ายรวมคำถามของธนาคารกรุงศรีมาตอบคุณโดยเฉพาะธนาคารกรุงศรีสาขาก็มีมากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็ตั้งอยู่ที่กรุงเทพเมืองหลวงของไทยที่เป็นศูนย์รวมองค์กรระดับโลกต่างๆไว้ที่นั้น ตั้งอยู่ที่เขตยานนาวา แขวงบางโพงพาง ถนนพระราม 3 ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงก็เปิดตั้งแต่เช้า 8.30 จนถึง 17.30 ช่วงเย็น ติดต่อธนาคารกรุงศรีทางไหน เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center1572 ได้เลย หากมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถโทรไปสอบถามได้เลยไม่ต้องห่วง

Scroll to Top