Banks: ธนาคารกรุงไทย

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 2,000,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงไทย บริการการเงินที่ตอบโจทย์คนไทย ในทุกความต้องการ 

หากเอ่ยถึงธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้ความดูแลของภาครัฐ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าไม่รู้จักธนาคารกรุงไทย จำกัด ซึ่งมีสาขากระจายอยู่ในทุกพื้นที่ของประเทศไทย และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักธนาคารกรุงไทยอย่างลึกซึ้ง และเพื่อความเชื่อมั่นในการใช้บริการ เราจึงอยากชวนมาส่องในมิติต่าง ๆ ทั้งธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทยที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าประเภทต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ช่วยเสริมสภาพคล่องด้านเงินสดเพื่อนำไปใช้จ่ายกับเป้าหมายที่หลากหลาย พร้อมทั้งเงื่อนไขและขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ขอสินเชื่อกรุงไทยในยุคปี 2566 หรือ 2023 ทำได้รวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจต้องการใช้บริการธนาคารกรุงไทยมาอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจกันได้เลย 

ส่องธนาคารกรุงไทยให้รู้จักอย่างลึกซึ้ง

พ.ศ. 2509 เป็นจุดเริ่มต้นของธนาคารกรุงไทยที่ได้มีการควบรวม 2 ธนาคารของรัฐเข้าด้วยกัน หลังจากนั้นก็ได้มีพัฒนาการเติบโตจนมีอายุยาวยาวกว่าครึ่งศตวรรษในปัจจุบัน โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร โดยธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ของไทยที่สามารถฝ่ามรสุมทางเศรษฐกิจในแต่ละยุคสมัยมาได้อย่างสง่างาม โดยได้มีการพัฒนาธนาคารกรุงไทย จำกัดจากการเป็นธนาคารแสนสะดวก สู่การเป็นสถาบันการเงินที่อยู่เคียงข้างไทย สู่ความยั่งยืน โดยมีธนาคารกรุงไทยสาขาต่าง ๆ เป็นผู้พร้อมช่วยเหลือ คลี่คลายปัญหาวิกฤติการเงินให้แก่กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นบุคคล ผู้ประกอบการ บริษัท รวมไปถึงหน่วยงานรัฐ

ผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารกรุงไทยมีอะไรที่น่าใช้บริการ 

ธนาคารกรุงไทย จำกัด มีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมีทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรเดบิต และบัตรกดเงินสด ที่ช่วยสร้างความสะดวกในการชำระค่าสินค้า บริการ และการถอนเงิน นอกจากนั้นธนาคารกรุงไทยยังพร้อมให้บริการขอสินเชื่อ ทั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา ทรัพย์มือสอง ซึ่งการกู้เงินกรุงไทยก็สามารถดำเนินการได้แบบสบาย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ เว็บไซต์ และแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งหากต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่โดยตรงก็สามารถเข้าไปขอคำปรึกษาได้กับธนาคารกรุงไทยในห้างซึ่งพร้อมช่วยเหลือนอกเหลืองจากในช่วงเวลาทำการทั่วไป โดยทุกท่านสามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้ นอกจากนั้นธนาคารกรุงไทยยังพร้อมตอบสนองด้านความเสี่ยงด้วยบริการประกันทุกรูปแบบ พร้อมการลงทุน ทั้งกองทุนรวม และหุ้น 

ช่องทางติดต่อสื่อสารเพื่อเข้าถึงบริการของธนาคารกรุงไทย

ผู้ที่มีข้อสงสัย ต้องการสอบถามหรือขอคำปรึกษาสามารถติดต่อกรุงไทยได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ตามความสะดวกของแต่ละท่าน ทั้งทางเว็บไซต์ ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ เบอร์ธนาคารกรุงไทย โทร. 02 2111 1111 นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้งเฟสบุ๊ค ไลน์ ทวิตเตอร์ และยูทูป ซึ่งหากสงสัยในผลิตภัณฑ์หรือขั้นตอนการใช้บริการก็สามารถพูดคุยสอบถามรายละเอียดได้ตลอด 24 ชั่วโมง และธนาคารกรุงไทยก็พร้อมบริหารจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง และรวดเร็ว เพื่อให้แต่ละท่านได้รับบริการทันใจ สามารถกู้เงินกรุงไทยได้อย่างไร้ความกังวล

Scroll to Top