Banks: kbj capital

อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,000,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
60 เดือน

kbj capitalคืออะไร ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้าง

บริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลีใต้หรือบัตรษัทบัตรเครดิตที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ได้เข้ามาร่วมลงทุนกับบริษัท เจ มาร์ท ในนามของบริษัท J-fintech เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อในเดือนกุมภาพันธ์ปี 64 เป็นkbj capitalหรือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ที่คอยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทยหลังจากนั้นเคบีเจ แคปปิตอลก็ได้เปิดตัวบัตรกดเงินสดแคชจอยในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน เจาะกลุ่มคนที่ต้องการเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามจำเป็นโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์และยังไงวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยสามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านร้านเจมาร์ท สาขาPOSของแคชจอยหรือกระทั่งแอพพลิเคชั่นของทางแคชจอยได้เลยวิสัยทัศน์ของkbj capitalก็คือการมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย ซึ่งkbj capital ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีการเคลมว่ามีการอนุมัติที่ไว เงินเดือนน้อยก็สมัครได้อย่างไม่ต้องสงสัยแค่คุณเดือดร้อนkbj capitalก็ช่วยคุณได้แน่นอน ทั้งนี้จะมีผลิตภัณฑ์หรือการบริการอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างเราไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์ที่ชูความเป็นkbj capital 

ก็ทราบกันดีแล้วว่า kbj capital คืออะไร มีลักษณะการบริการเป็นอย่างไร ที่นี้เราจะมาพูดถึงในหัวข้อเรื่องของผลิตภัณฑ์เป็นหลักkbj capitalปล่อยสินเชื่อสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอยมีทั้งที่ก็ต้องฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีพ่วงมากับสิทธิประโยชน์อีกมากมายให้กับลูกค้าสมาชิกมีไว้ใช้หายกังวลเรื่องเงินแน่นอน สินเชื่อเอนกประสงค์แคชจอยชูความเป็นคุณเงินเดือนน้อยก็สมัครได้ ผ่อนนาน 60 เดือน อนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สายโทรศัพท์ห้ามพลาดกับสินเชื่อแคชจอยผ่อนมือถือที่ร้านเจมาร์ท ต้องการมือถือเครื่องใหม่รายได้น้อยก็จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีสินเชื่อรถยนต์แคชจอยให้บริการด้วย ทั้งหมดนี้การสมัครก็แสนจะง่ายจะร้านก็ดีหรือจะแอพก็ได้อะไรๆมันก็โดนไปหมดเลย โดยปัจจุบันนี้kashjoy สาขาอาจจะยังมีบริการที่ไม่ครอบคลุมทุกๆจังหวัดเพราะเป็นการบริการสินเชื่อน้องใหม่อยู่แต่รับรองว่าจิ๋วลุยๆแบบแจ๋วแน่นอน ถึงอย่างไรข้อมูลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ทั้งนี้ก็ข้อให้ติดตามข่าวสารใหม่ได้อีกครั้งทางเว็บไซต์ออนไลน์kbj capital หรือเคบีเจแคปปิตอล pantipก็จะมีคำตอบที่ดีให้คุณได้ตัดสินใจแน่นอน

สรุปการบริการของkbj capitalแล้วรีวิวโดนๆ

kbj capitalก็เป็นการบริการสินเชื่อต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนรูปแบบบัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรุยนต์ สินเชื่อผ่อนมือถือก็ยังมีให้บริการ สินเชื่อแคชจอยจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ทุกๆกลุ่มวัยและทุกๆคนที่มีเงินเดือนน้อยหากต้องการเงินสำรองไว้ใช้ บัตรกดเงินสดคือคำตอบ หากต้องการมือถือเครื่องใหม่แคชจอยก็คือคำตอบเช่นกัน หากมีอะไรสงสัยเพื่อเติมหรือจะติดต่อก็สามารถแคชจอยโทรได้ที่ 1258 รับรองว่าพร้อมบริการคุณอย่างแน่นอน

Scroll to Top