Banks: ธนาคารกสิกรไทย

อายุ
20-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
12-60 เดือน
อายุ
20-80 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
ผ่อนชำระคืน
3-10 เดือน
อายุ
21-70 ปี
รายได้ต่อเดือน
7,500 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1,500,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
36 เดือน
อายุ
20-60 ปี
รายได้ต่อเดือน
5,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 800,000 บาท
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
12-60 เดือน

ส่องธนาคารกสิกรไทย มีอะไรดีที่ต้องศึกษา ก่อนที่จะใช้บริการ

หนึ่งในธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ทุกคนคงคุ้นเคยกับชื่อเป็นอย่างดี  นั่นก็คือ ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีพัฒนาการจัดเป็นสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย โดยธนาคารแห่งนี้มีจุดเด่นที่แตกต่างที่อื่น รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบสนองความต้องการ และแก้ไขปัญหาความขัดข้องด้านเงินทองให้แก่กลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ ได้อย่างไรบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักธนาคารกสิกรไทยในมุมมองที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการนำข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ มาพิจารณาประกอบการตัดสินใจเพื่อเลือกใช้บริการของกสิกรไทย โดยเฉพาะกับการอำนวยความสะดวกในด้านการทำธุรกรรมดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ รวมไปถึงสินเชื่อกสิกร และบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งเราได้รวบรวมสรุปข้อมูลของธนาคารกสิกรไทยในทุกด้านมาให้ได้เรียนรู้กันแล้ว 

ธนาคารกสิกรไทย รู้ให้ลึกกว่าที่เคยรู้ 

Kbank  ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย Kasikorn Bank เป็นหลากหลายชื่อที่ผู้คนต่างเรียกขานกัน โดยธนาคารแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2488 ธนาคารกสิกรไทยได้มีการพัฒนาองค์กรรวมไปถึงผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ภายใต้สโลแกน “บริการทุกระดับประทับใจ”  โดยกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ธนาคารกสิกรไทยยังได้รับรางวัลเกียรติยศต่าง ๆ มากมายซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพทั้งบุคลากร นวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมไปถึงโปรดักซ์การเงินประเภทต่าง ๆ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยยังได้ให้ความใส่ใจต่อการตอบสนองความต้องการกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ตั้งแต่ลูกค้าบุคคล ผู้ประกอบการ SME ลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ จึงทำให้ Kbankมีอัตราผลประกอบการที่เติบโต มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น และสามารถนำไปต่อยอดเพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายได้มากขึ้นด้วย 

เจาะลึกผลิตภัณฑ์การเงินธนาคารกสิกรไทยมีอะไรน่าสนใจบ้าง 

ในยุคที่ทุกคนต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว ธนาคารกสิกรไทยก็ตระหนักและให้ความสำคัญต่อพฤติกรรมดังกล่าว โดยหากมีผู้สงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง ต้องอธิบายให้ชัดเจนว่าธนาคารกสิกรไทยมีผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบสนองความต้องการได้ในทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยได้มีแพลตฟอร์มกสิกรไทยออนไลน์ที่ช่วยให้สามารถเปิดบัญชีกสิกรได้โดยไม่ต้องไปยังธนาคารกสิกรไทยสาขาต่าง ๆ ก็สามารถเข้าถึงบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังสามารถทำธุรกรรมประเภทต่าง ๆ ได้ผ่านแอพกสิกร ซึ่งทำให้ลูกค้า Kbankประหยัดเวลา และได้รับความสะดวกเพิ่มขึ้น ซึ่งการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เพื่อให้สอดคล้องต่อไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปในยุคดิจิตอลที่ผู้คนสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงได้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นและครอบคลุมทั่วประเทศ 

ติดต่อขอคำปรึกษาธนาคารกสิกรไทยได้ช่องทางไหนบ้าง 

หากท่านที่อ่านรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยแล้วเกิดความสนใจต้องการขอคำแนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย โทร. 02 8888888 หรือการแชทผ่าน Kbank Live หรือหากอาศัยอยู่ในพื้นที่ซึ่งมีธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการเฉพาะด้านโดยตรงก็สะดวกไม่แพ้กัน ส่วนผู้ที่ต้องการศึกษาข้อมูลวิเคราะห์รายละเอียดต่าง ๆ ด้วยตนเองก็สามารถเรียนรู้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ Kasikorn Bank รวมไปถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่สามารถตรวจเช็คข้อมูลได้ตลอดเวลา 

Scroll to Top