Banks: ธนาคารกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด
อายุ
20-59 ปี
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยรายได้
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระคืน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน กับบริการทางการเงินเพื่อคนไทย 

ธนาคารบัวหลวง สัญลักษณ์รูปดอกบัวสีน้ำเงิน เป็นอัตลักษณ์ที่ทุกคนจดจำได้ดีว่านี่คือ ธนาคารกรุงเทพ แบงค์พาณิชย์ของไทยที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งหลาย ๆ ท่านอาจจะรู้จักแค่ชื่อ แต่ไม่ทราบว่าภายในมีจุดเด่น รวมไปถึงมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ในด้านการแก้ปัญหาการเงิน การสร้างเสริมความมั่งคั่ง รวมไปถึงการประกันความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินอย่างไรกันบ้าง สำหรับปี 2023 หรือปี 2566 นี้มาเกาะติดความเคลื่อนไหวว่าธนาคารกรุงเทพมีการสร้างสรรค์และพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางเงินไปอย่างไรแล้วบ้าง รวมทั้งหากสนใจจะใช้บริการจะมีขั้นตอนอย่างไร เช่น เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ รวมไปถึงการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ และช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อขอคำปรึกษาหรือความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ พร้อมแล้วก็มาอัพเดทข้อมูลที่ดี ๆ เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพกันได้เลย 

จุดเด่นและความน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพ

คงมีคนมีอีกไม่น้อยที่ไม่ทราบว่าธนาคารกรุงเทพเป็นบริษัทที่มีศักยภาพและความโดดเด่น ซึ่งไม่ใช่เฉพาะในประเทศ แต่รวมไปถึงการแข่งขันกับต่างประเทศในภูมิภาคเดียวกันด้วย ธนาคารกรุงเทพ bbl ถือเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพยังถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย โดยพิจารณาจากสินทรัพย์รวม โดยธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ธนาคารบัวหลวงจัดได้ว่าเป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้มีการริเริ่มเพื่อไปเปิดสาขาในต่างประเทศ โดยมีอยู่กว่า 300 แห่ง ครอบคลุม 14 ประเทศชั้นนำของโลก 

ขั้นตอนและวิธีการในการใช้บริการทางการเงินธนาคารกรุงเทพ

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ปี 2566 หรือ 2023 นี้สามารถเปิดบัญชีได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา โดยมีขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ด้วยการเข้าไปยังเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ หรือใช้บริการผ่านแอปโมบายแบงกิ้ง โดยการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ซึ่งวิธีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพจะช่วยลดขั้นตอน ประหยัดเวลา และมีความสะดวกสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง นอกจากนั้นยังสามารถอัพเดทและดำเนินธุรกิจกรรมออนไลน์ได้ผ่านการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ซึ่งสามารถติดตามอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ รวมไปถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่กรณีที่มีธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้าน ก็สามารถไปใช้บริการได้ หากไม่ถนัดดำเนินการธุรกรรรมการเงินธนาคารกรุงเทพผ่านอินเตอร์เน็ต

ธนาคารกรุงเทพกับช่องทางการขอคำปรึกษาและช่วยแก้ปัญหาในด้านต่าง ๆ 

สำหรับผู้สนใจใช้บริการหรือลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่มีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อสอบถามในด้านต่าง ๆ ผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงโฟน โทร. 1333 และเบอร์ธนาคารกรุงเทพสำหรับลูกค้าต่างประเทศ โทร (66) 0 2645 5555 หรือผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพ นอกจากนั้นหากต้องการรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ก็สามารถเข้าไปศึกษาได้จากเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียของทางธนาคารกรุงเทพซึ่งในทุกวันนี้เข้าถึงได้ทุกที่ และสะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องรอประสานงานผ่านเจ้าหน้าที่ยังธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ เหมือนเช่นในอดีต 

Scroll to Top